• July 20, 2024

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang

Một trong những hình ảnh gây xót xa nhiều nhất là Bình Phương dù tiều tụy và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng trông con gái 4 t.uổi đang hồn nhiên nô đùa.

Sau một ngày tổ chức tang lễ, mới đây, linh cữu diễn viên Đức Tiến đã được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Westminster Memorial Park ở Mỹ.

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang - Hình 1

Đám tang Đức Tiến lấy đi nước mắt nhiều người. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã bật khóc khi tới nhìn mặt anh lần cuối. Nhưng xót xa nhất vẫn là hình ảnh vợ Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương tiều tụy và suy sụp, khóc liên tục suốt tang lễ kéo dài 12 tiếng đồng hồ.

Tới khi linh cữu nam diễn viên được đưa ra xe để đưa về nghĩa trang an táng, Bình Phương vẫn khóc rưng rức. Trong khi đó, bé Mèo vì còn quá nhỏ, mới 4 t.uổi nên vô tư cười đùa, nô nghịch khiến ai cũng thương cảm.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều bình luận tiêu cực hướng về Bình Phương và bé Mèo trên mạng xã hội. Thậm chí, có những người còn chỉ trích cả con gái Đức Tiến. Điều này đã khiến danh ca Hương Lan và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung phải bức xúc lên tiếng trong đám tang.

Một trong những hình ảnh gây xót xa nhiều nhất là Bình Phương dù tiều tụy và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng trông con gái 4 t.uổi đang hồn nhiên nô đùa.

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang - Hình 2

Vợ Đức Tiến bật khóc trong xe ô tô

Cô cố giữ bình tĩnh để lo liệu mọi công việc nhưng đến khi vào trong ô tô ngồi để đưa linh cữu chồng ra nghĩa trang lại bất ngờ bật khóc một mình, khiến ai cũng chạnh lòng. Tới nghi lễ vẩy nước thánh lên quan tài trước khi chôn cất, Bình Phương vẫn khóc nức nở.

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang - Hình 3

Lễ an táng Đức Tiến tại nghĩa trang

Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng có mặt tại lễ an táng để hát đưa tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng, cho thấy tình cảm mọi người dành cho Đức Tiến rất lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *