• June 18, 2024

Xôn xao nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung, dân mạng đồng loạt phản ứng mạnh

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước sự giống nhau giữa Phi Nhung và nữ ca sĩ này.

Mặc dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu, nhưng những dấu ấn mà nữ ca sĩ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có các tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố càng làm cho khán giả cảm thấy xúc động, bồi hồi.

Dân mạng tiếp tục phát hiện một nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung hồi còn trẻ Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ trước một bài đăng từ FC Phi Nhung về việc một nữ ca sĩ nước ngoài sở hữu gương mặt giống hết giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Xôn xao nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung, dân mạng đồng loạt phản ứng mạnh Ảnh 2

Được biết nữ ca sĩ trong bức ảnh này chính là Lady Gaga trong dự án điện ảnh House of Gucci. han sắc của Lady Gaga trong tạo hình này được nhận xét giống hệt Phi Nhung, nhất là khi còn trẻ.

Dân mạng tiếp tục phát hiện một nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung hồi còn trẻ Ảnh 2

Dân mạng tiếp tục phát hiện một nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung hồi còn trẻ Ảnh 3

Từ khung xương góc cạnh cho đến các đường nét trên khuôn mặt của Lady Gaga khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gây liên tưởng đến Phi Nhung.

Xôn xao nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung, dân mạng đồng loạt phản ứng mạnh Ảnh 6

Trước Lady Gaga, cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip ghi lại phần trình diễn của một nữ nhạc công nước ngoài. Đáng chú ý, nữ nhạc công này được cộng đồng mạng nhận xét có gương mặt giống hệt nữ ca sĩ quá cố Phi Nhung.

Dù chỉ là đoạn clip quay qua màn ảnh TV, nhưng không thể phủ nhận sự tương đồng ở các đường nét trên khuôn mặt của nữ nhạc công này và ca sĩ Phi Nhung. Gương mặt hơi góc cạnh, hố mắt sâu và mái tóc vàng nâu khiến người xem không thể không liên tưởng đến giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Dân mạng tiếp tục phát hiện một nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung hồi còn trẻ Ảnh 5

Sau khi câu chuyện này được lan truyền, nữ nhạc công cũng đã có chia sẻ liên quan về ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, nữ nhạc công Ariane Matiakh (người Ukraine) đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết với nội dung:

“Những người bạn Việt Nam kính mến, tôi rất vinh hạnh khi biết đến ca sĩ Phi Nhung. Tôi vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra chúng tôi thật sự có gương mặt giống nhau.

Tôi phải nói rằng chúng tôi không có bất kỳ quan hệ huyết thống nào, nhưng tôi cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn âm nhạc với Phi Nhung.

Tôi chân thành cảm ơn những chia sẻ của các bạn, nhờ vậy mà tôi biết rằng Phi Nhung là nữ ca sĩ được rất nhiều người yêu mến. Tôi ngưỡng mộ giọng hát, âm nhạc cũng như tấm lòng thiện nguyện của cô ấy.

Tôi rất lấy làm tiếc khi chúng ta không thể gặp được nhau, tôi hiểu được sự mất mát của các bạn khi Phi Nhung ra đi. Tôi xin dành những lời cầu nguyện tốt lành nhất đến Phi Nhung, gia đình và bạn bè của cô ấy”.

Dân mạng tiếp tục phát hiện một nữ ca sĩ nước ngoài giống hệt Phi Nhung hồi còn trẻ Ảnh 6

 

Nguồn: https://www.saostar.vn/am-nhac/dan-mang-xon-xao-nu-ca-si-nuoc-ngoai-giong-het-phi-nhung-202312020048509681.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *