• June 18, 2024

Phi Nhung qua đời, Wendy bỗng mắc chứng bệnh lạ, tăng cân không kiểm soát vì thương nhớ mẹ: Tình hình hiện tại xót xa

“Bởi vậy nên nhiều khán giả thấy lạ khi Wendy ngày một đẫy đà, lên cân. Wendy bị stress, trầm cảm vì nỗi đau mẹ mất nên ăn nhiều” – Trizzie Phương Trinh nói.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và con gái Phi Nhung là Wendy Phạm đã livestream giao lưu cùng khán giả trên kênh YouTube mới lập. ad

Tại đây, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng giải thích về những lời nói ác ý, thắc mắc vì sao Phi Nhung mất mà Wendy lại ngày càng béo tốt hơn. Cô nói:

Sau khi mẹ Phi Nhung mất, cháu Wendy đang bị một căn bệnh - Ảnh 1.

Con gái Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh

“Tôi thấy nhiều người thắc mắc vì sao mẹ Phi Nhung vừa mất mà Wendy ngày càng béo tốt hơn. Thực ra, sau khi mẹ mất, cháu Wendy đang bị một căn bệnh ít ai hiểu. Mọi người thấy đấy, sau đám tang Phi Nhung, tôi gầy hơn hẳn đợt trước. Lí do vì tôi bị mất ngủ, căng thẳng. Chính xác là tôi đã mất ngủ từ khi nghe tin Phi Nhung bị Covid tới lúc em mất. Cứ ban đêm là tôi không ngủ được, thành ra sụt cân.

Nhưng Wendy lại bị một căn bệnh ngược lại tôi, càng buồn lại càng ăn. Nhiều người cũng bị giống Wendy.

Bởi vậy nên nhiều khán giả thấy lạ khi Wendy ngày một đẫy đà, lên cân. Wendy bị stress, trầm cảm vì nỗi đau mẹ mất nên ăn nhiều. Bệnh này có tên tiếng Anh đàng hoàng, càng buồn, càng stress lại càng ăn nhiều. Ngược lại, tôi thì càng buồn, càng stress lại càng gầy do mất ngủ. Ở tuổi ngoài 50 như tôi, càng mất ngủ càng sụt cân nhanh, nhìn xuống sắc, tiều tụy”.

Con gái Phi Nhung cũng lên tiếng về tin đồn mẹ mình còn sống. Cô bày tỏ:Sau khi mẹ Phi Nhung mất, cháu Wendy đang bị một căn bệnh - Ảnh 2.

Wendy Phạm lên tiếng tin đồn mẹ còn sống

“Từ lúc mẹ mất, con không đọc mạng nhiều nên không biết về mấy tin đồn này. Con quá buồn, stress, tức giận, phiền não và nhiều việc phải lo nên áp lực, rối hết đầu. Bởi vậy, con không có thời gian đọc mấy lời đồn thổi như vậy.

Thực sự, con cũng chỉ mong tin đồn đó là thật. Nếu mẹ Phi Nhung còn sống, con sẽ rất vui. Nhưng xin thưa, 100% mẹ con đã mất rồi, nên đừng ai đồn thổi linh tinh nữa. Nếu mẹ con còn sống, mẹ sẽ không bao giờ làm chuyện đó vì mẹ không thích mọi người buồn vì mẹ. Nhất là với con gái mẹ, mẹ không bao giờ muốn con khóc.

Nếu mẹ còn sống thì mẹ đã về, đã livestream rồi vì mẹ rất thương khán giả của mẹ”. Trizzie Phương Trinh nghe vậy cũng nói thêm: “Không ai rảnh làm một đám tang rùm beng như thế, rồi cúng bái đủ kiểu khi một người còn sống.

Tôi khuyên mọi người lên YouTube xem một clip nào đó thì nên suy nghĩ kỹ, cân nhắc nghiêm túc. Hiện giờ có rất nhiều YouTuber xấu xa, câu view bằng nhiều tin đồn thất thiệt.

Sau khi mẹ Phi Nhung mất, cháu Wendy đang bị một căn bệnh - Ảnh 3.

Wendy Phạm buồn bã trong đám tang mẹ

Chính vì vậy nên Wendy mới quyết định làm một kênh YouTube riêng để chia sẻ tin chính thức về mẹ, cuộc sống gia đình. Thông tin từ Wendy đưa ra sẽ là thông tin chính xác nhất.

Bây giờ mọi người cứ xem những kênh YouTube nhảm nhí, đưa tin bậy bạ, rồi tin rằng Phi Nhung còn sống thì quá hồ đồ.

Bản thân tôi cũng phải tránh không xem YouTube vì nó chẳng đem lại gì ngoài sự buồn đau. Chẳng qua nhiều fan vào hỏi quá nên tôi cùng Wendy trả lời một lần rõ ràng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *