• June 18, 2024

Vừa bị Hồng Thanh “c.ắm s.ừng”, DJ Mie úp mở nên duyên với 1 sao nam điển trai: Khoa Pug có tỷ đô vẫn bị loại

Sau thời gian vắng bóng, DJ Mie phủ sóng truyền thông với một tin tức tích cực.

DJ Mie (Trương Tiểu My) được ví như “bông hoa đa tài” của Vbiz, ngoài mảng âm nhạc, cô cũng lấn sân sang diễn xuất, làm nhà đầu tư phim. Dự án gần đây mà cô góp vốn là Đất Rừng Phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

DJ Mie xác nhận nên duyên màn ảnh với một sao nam đình đám, đàng trai đẹp như sao Hàn Quốc Ảnh 1

Quang Tuấn là tình màn ảnh mới của DJ Mie.

Về đời tư, đầu tháng 11 vừa qua, Mie chia tay Hồng Thanh sau 3 năm yêu, khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Ngay sau tin chia tay, người đẹp sinh năm 1995 có hoạt động nghệ thuật tích cực, mới đây, cô xác nhận nên duyên với một sao nam điển trai – diễn viên Quang Tuấn trong phim mới.

Được biết, Mie sẽ vào vai bạn gái Quang Tuấn trong phim điện ảnh Quỷ Cẩu, do đạo diễn Võ Thanh Hòa sản xuất. Bên cạnh cặp đôi, phim còn có sự góp mặt của NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Kiến An, Nam Thư,…

DJ Mie xác nhận nên duyên màn ảnh với một sao nam đình đám, đàng trai đẹp như sao Hàn Quốc Ảnh 2

Ngày 20/11, DJ Mie được nghệ sĩ Cát Phượng nhắc đến trong một bài đăng trên trang cá nhân. Cát Phượng gọi Mie là “học trò bé bỏng của cô”, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mỹ nhân 27 tuổi vì đã gửi quà cho mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trước đó, hai cô trò từng hội ngộ khi tham gia các hoạt động trong khuôn khổ quảng bá cho phim Đất Rừng Phương Nam.

DJ Mie xác nhận nên duyên màn ảnh với một sao nam đình đám, đàng trai đẹp như sao Hàn Quốc Ảnh 3

DJ Mie xác nhận nên duyên màn ảnh với một sao nam đình đám, đàng trai đẹp như sao Hàn Quốc Ảnh 4

Bên dưới bài đăng, netizen kỳ vọng, diễn xuất của Mie sẽ “lên tay” sau khi nhận được sự hướng dẫn tận tình của Cát Phượng. Trước đó, DJ Mie từng làm tình địch của Midu trong phim Khi Ta Hai Lăm, dự án này về sau không nhận được thành tích tốt như kỳ vọng. Khán giả mong cô chuyên tâm trau dồi kỹ năng diễn xuất, sớm đạt được thành công khi lấn sân sang con đường chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *