• March 5, 2024

Vụ nam thanh niên gây tai nạn rồi bỏ chạy gây bức xúc ở Hà Nội: Một công ty lên tiếng

Sau khi gây tai nạn khiến cô gái ngã xuống đường, nam thanh niên đã bỏ mặc nạn nhân rồi điều khiển xe đi thẳng.

Sáng 11/12, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên đi xe máy phân khối lớn mang BKS 29M1-999.00 va chạm với một xe máy do cô gái điều khiển cùng hướng trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đoạn video hành trình mô tả, khi cả hai đến đoạn rẽ sang đường, cô gái bị nam thanh niên va chạm từ phía sau khiến tay lái loạng choạng ngã xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe ô tô đi tới nhưng rất may tài xế kịp thời phản ứng.

Vụ nam thanh niên gây tai nạn rồi bỏ chạy gây bức xúc ở Hà Nội: Một công ty lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video hành trình của người đi đường

Đáng nói, nam thanh niên sau khi va chạm làm cô gái ngã xuống đường nhưng anh ta vẫn bình yên trên xe, sau vài giây bình tĩnh lại, người này đã lách qua đám đông rồi đi thẳng.

Sau khi đoạn video trên chia sẻ, hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự bất bình. Không lâu sau cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính người gây tai nạn. Fanpage của một công ty được cho là nơi thanh niên này đang làm việc cũng đã có bài đăng xác nhận, đồng thời khẳng định sẽ hợp tác với cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

Vụ nam thanh niên gây tai nạn rồi bỏ chạy gây bức xúc ở Hà Nội: Một công ty lên tiếng - Ảnh 2.

Về vấn đề này, chúng tôi đã liên hệ qua đường dây nóng của công ty chủ quản, tuy nhiên nhân viên công ty này cho biết chỉ tiếp nhận và trả lời qua thư điện tử.

Liên quan đến sự việc, trưa cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, một đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 7 (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm thông tin, đến hiện tại người bị hại vẫn chưa đến trình báo.

Tuy nhiên, đơn vị vẫn đang xác minh danh tính người gây tai nạn để giải quyết theo quy định của pháp luật. Bước đầu xác định chủ nhân đăng kí biển số xe máy nhưng người này đang tắt máy, cảnh sát đang phối hợp với địa phương.

 

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/vu-nam-thanh-nien-gay-tai-nan-roi-bo-chay-gay-buc-xuc-o-ha-noi-mot-cong-ty-len-tieng-19323121116203002.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *