• April 18, 2024

Vụ khách tố cơm trộn có “tiểu cường” ở quận 1: Phía nhà hàng lên tiếng

Sau khi nhận được phản ánh, đại diện nhà hàng đã trực tiếp liên lạc với khách hàng. Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân tình.

Sự việc “bát cơm trộn gián” của nhà hàng tại Quận 1 vào ngày 14/3 vừa qua thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sự việc được hai mẹ con chị T.V. (khách hàng trực tiếp phát hiện gián trong bát cơm) phản ánh trên trang cá nhân.

Theo lời kể của chị T.V., khi ăn gần hết chén cơm thì chị phát hiện ra trong bát cơm mình đang ăn có gián. Chị T.V. đã phản ánh lại với nhân viên phục vụ. Ngay lập tức, hai bạn nhân viên đứng ra trực tiếp xin lỗi chị và đề nghị được giảm giá, miễn phí hoàn toàn bữa ăn ngày hôm ấy của chị.

Phía nhà hàng nói gì sau sự việc bát cơm trộn "tiểu cường"? - Ảnh 1.Phản ánh của chị T.V. khi phát hiện trong bát cơm có gián.

Chị T.V. cũng chia sẻ thêm: “Hai bạn phục vụ có xin lỗi và nói sẽ không tính tiền nhưng tôi vẫn thanh toán đầy đủ hóa đơn của hai mẹ con. Trước khi ra về, bạn nhân viên vẫn xin lỗi nhưng tôi vẫn khẳng định lỗi không phải của hai bạn, nên người cần xin lỗi không phải là hai bạn. Mãi sau khi tôi ra về, mới có bạn ở trong bếp ra và xin lỗi tôi. Rõ ràng đây là trách nhiệm của bạn, mà đến giờ khi tôi ra về và phản ánh như vậy, bạn ấy mới ra nói một câu xin lỗi. Tôi cảm thấy lời xin lỗi lúc ấy không có giá trị nữa” – chị T.V. kể lại.

Hình ảnh cho chị T.V. ghi lại.

Phía nhà hàng nói gì?

Sau khi sự việc được đăng tải, đại diện phía nhà hàng cho biết đã liên lạc trực tiếp với chị T.V. để xin lỗi về sự cố vừa xảy ra. Đại điện nhà hàng chia sẻ, họ đã liên lạc với chị T.V. vào ngay tối hôm xảy ra sự việc trên nhưng không liên lạc được. Trước phản ánh của chị T.V. trên mạng xã hội, phía nhà hàng cũng liên tiếng xin lỗi và đính chính về sự việc vừa qua.

“Chúng tôi thành thật rất lấy làm tiếc về trải nghiệm không tốt của quý khách.

Nhà hàng luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trên hết và thường xuyên xịt côn trùng, vệ sinh dọn sạch sẽ ở trong bếp cũng như bên ngoài. Ngay khi nhận được thông tin về sự cố chúng tôi lập tức đã kiểm tra về công tác vệ sinh an toàn của chi nhánh NTMK (Nguyễn Thị Minh Khai) và thấy rất sạch sẽ. Nên chúng tôi cũng rất tiếc không biết tại sao có con gián trong chén, và nhân viên chế biến cũng như phục vụ đều không thấy.

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc quý khách để xin lỗi, trao đổi cũng như mời khách đến tham quan quy trình kiểm soát VSATTP (vệ sinh an toàn thực phẩm) của chúng tôi để quý khách yên tâm hơn về chất lượng phục vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi chưa nhận được phản hồi của quý khách. Rất mong quý khách sớm trả lời để chúng tôi có thể liên lạc và trao đổi về sự cố không mong muốn vừa qua”.

Đại diện nhà hàng cũng chia sẻ thêm, phía nhà hàng mong muốn được hẹn gặp chị T.V. để trao đổi trực tiếp về sự việc trên. Hiện tại sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/vu-khach-to-com-tron-co-tieu-cuong-o-quan-1-phia-nha-hang-len-tieng-d304650.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *