• March 5, 2024

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV

Thông qua trang Facebook chính chủ, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người không khỏi xúc động rơi nước mắt khi đăng tải đoạn clip ngắn cùng dòng chữ thông báo tang sự. Bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Tối muộn ngày 23/10, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa khi bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của bà xã Quỳnh Quỳnh đau buồn cầm tay mẹ của mình nói: “Mẹ ơi, mẹ mở mắt nhìn con nè mẹ ơi. Mẹ ơi”.

Bên cạnh đoạn clip khiến nhiều người nhói lòng thì Lê Dương Bảo Lâm cũng đăng tải dòng status thông báo mẹ vợ anh qua đời. Nam diễn viên viết: “Mẹ Lâm mất rồi mọi người à”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 1

Với chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người không khỏi xót xa, xúc động. Ngay dưới status, hàng loạt sao Việt như Hari Won, Vĩnh Thụy, Nguyên Vũ, Xuân Lan… và người hâm mộ đã vào chia buồn với nam diễn viên.

Diễn viên Nam Thư viết: ” Chia buồn cùng em và gia đình. Ôm Quỳnh Quỳnh. Lâm và Quỳnh cố lên nha em ơi. Thương”. Ca sĩ Erik động viên: “Em xin chia buồn cùng anh chị và gia đình ạ. Mong anh chị sớm vượt qua ạ, bác đã cố gắng chiến đấu thật nhiều rồi”, diễn viên Cát Phương viết: “Trời ơi!!! Đọc cái chia sẻ của em không hiểu sao thấy nghẹn nghẹn. Chị chia buồn cùng em và gia đình” hay diễn viên Mạc Văn Khoa chia sẻ: “Em xin chia buồn cùng gia đình anh! Bác ở trên thiên đàng sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho cả gia đình mình anh ạ!!!”,..

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 2

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 3

Trước đó, vào tháng 1-2023, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm phải nhập viện sau một cơn đau bụng dữ dội. Theo nam diễn viên kể, dù bệnh nặng nhưng có lần mẹ anh vẫn trốn về nhà thăm các cháu vì quá nhớ.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh về mẹ vợ và các con của mình. Nam diễn viên cho biết mẹ vợ đang nhập viện nhưng lại “trốn” về nhà khiến mọi người bất ngờ. Nguyên nhân bởi vì bà ngoại quá nhớ các cháu, muốn được về nhà nghỉ ngơi.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 4

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm xúc động khi thấy mẹ vợ ôm các cháu và rưng rưng nước mắt. Các nhóc tì nhà nam diễn viên cũng bật khóc khi gặp lại bà ngoại. Nam diễn viên chia sẻ: “Trốn bệnh viện về thăm cháu coi tức không. Về thấy hết hồn bắt vô lại, về mấy bà cháu gặp nhau và ôm nhau khóc, thấy thương quá nè Quỳnh Quỳnh”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 5

Cho tới đầu tháng 6/2023 ,ông bố ba con bất ngờ bật khóc nức nở vì chuyện gia đình trên sóng truyền hình khiến ai nấy cũng nghẹn ngào vì không nghĩ anh lại là người tình cảm và yêu thương người thân đến như vậy.

Theo đó, sau khi kết thúc thử thách vừa mang đá vừa leo núi Yên Tử trong một gameshow, Lê Dương Bảo Lâm đã nghẹn ngào chia sẻ suốt quá trình leo núi, anh luôn khấn nguyện cho bệnh tình của mẹ vợ ở nhà thuyên giảm bởi từ đầu năm nay, bà ngoại của các con bị bệnh nặng phải nhập viện điều trị năm lần bảy lượt.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 6

Thời gian đó, bà xã anh vừa làm việc vừa vào viện chăm sóc mẹ khiến nam diễn viên không khỏi xót xa cho cả mẹ vợ và bà xã. Chính vì vậy, vợ chồng anh đã phát nguyện từ thiện để hồi hướng công đức mong mẹ tai qua nạn khỏi.

Lê Dương Bảo Lâm xúc động chia sẻ trong chương trình: “…Mỗi một bước chân của tôi, tôi cầu cho mẹ đừng có bệnh nữa. Tôi cầu cho mẹ hết bệnh nên mỗi lần đi trong lòng thấy bình an, tôi khỏe…”.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cũng lần đầu kể chuyện tâm linh khi đến chùa ở Yên Tử.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 7

Nam diễn viên viết: “Đi làm chương trình giải trí không bao giờ Lâm muốn khóc mà thật sự đi làm mà nghe mẹ vợ đau không tài nào tập trung được. Cũng may đợt quay tại Yên Tử, vùng đất linh thiêng vừa đi vừa xin cho mẹ đừng đau nữa, lên tới nơi Quỳnh báo là mẹ đỡ đau rồi, tự nhiên cảm xúc vỡ oà á. Khi đoàn về thưa người Lâm và mẹ Phượng lén xin thêm 7 chai nước cúng trong chùa nữa …”. Sau khi về nhà, ông bố ba con đã mang nước cất vào tủ lạnh, cẩn thận ghi thông tin nhắc nhở mẹ vợ uống hết.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ngất khi mẹ qua đời, sao Việt đau thắt ruột gan khi đọc tâm sự của nam DV - Hình 8

Lê Dương Bảo Lâm dành rất nhiều tình cảm cho mẹ vợ của mình. Bởi, theo như nam diễn viên từng tiết lộ, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm là người phụ nữ hiền lành, giản dị. Khi còn sống, bà đang sống cùng vợ chồng nam diễn viên để tiện việc chăm sóc và lo lắng cho con cháu.

Khi ở nhà, mẹ ruột Quỳnh Quỳnh “cân” từ việc đi chợ, nấu ăn đến chăm cháu. Bà luôn tảo tần cả đời vì gia đình, đến nay mẹ vợ Dương Lâm tiếp tục đảm nhận việc chăm lo cho cháu để các con yên tâm đi làm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *