• July 20, 2024

Vợ Đức Tiến: “Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang”

Trước khi qua đời, Đức Tiến và Bình Phương đã dọn về căn biệt thự mới mua.

Sau khi diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời, cuộc sống của bà xã Bình Phương và con gái 4 t.uổi tên Mèo nhận được sự quan tâm của công chúng. Những ngày qua, bạn bè cho biết vợ diễn viên Đức Tiến cứ nhắc đến chồng là khóc, song song đó phải xoay sở t.iền để lo hậu sự cho nam diễn viên. Bạn bè và dàn sao Việt thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên đã quyên góp t.iền, hỗ trợ chi phí để Bình Phương thực hiện theo các mong muốn mà Đức Tiến từng chia sẻ lúc sinh thời. Theo đó, Trizzie Phương Trinh cho biết chi phí để tổ chức lễ viếng và an táng nam diễn viên tại Mỹ lên đến 80.000 đô (2 tỷ đồng).

Mới đây, Bình Phương bất ngờ lên tiếng tiết lộ căn nhà sân vườn gia đình đang sinh sống tại Mỹ được vợ chồng cô mua trả góp. Vì chi phí mua nhà còn chưa trả xong nên cả Đức Tiến và Bình Phương chưa từng nghĩa đến chuyện mua đất ở nghĩa trang. Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ mảnh đất an táng Đức Tiến nằm ở vị trí đẹp ở khu nghĩa trang, có giá tầm 600 -700 triệu, được một người bạn hỗ trợ.

Vợ nam diễn viên chia sẻ hoàn cảnh của gia đình: “Lúc còn sống anh Tiến hay nói ‘mai mốt anh mất chôn anh nha, đừng có thiêu anh nha!’. Khi anh Tiến nằm xuống em rất lo lắng em không biết làm sao để thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến. Vì tụi em đâu có nghĩ ngày này lại đến quá nhanh. Tụi em lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang. Khi liệt kê những chi phí phải trả con số lên tới gần 80,000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Em cũng không biết làm cách nào. May nhờ tình thương của bạn bè và anh chị em nghệ sỹ, các anh chị đã hỗ trợ em, cũng nhờ vậy mà em thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến”.

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 1

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 2

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 3

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 4

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 5

Bình Phương cho biết vợ chồng cô còn đang trả góp căn nhà 16 tỷ vừa mua cách đây không lâu

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 5

Nam diễn viên thường xuyên đăng những khoảnh khắc đời thường bên trong cơ ngơi mới này

Lúc sinh thời, Đức Tiến sinh sống cùng vợ và con gái trong căn nhà rộng rãi được định giá hơn 16 tỷ đồng. Nam diễn viên cũng rất thích đăng ảnh những góc nhỏ bên trong căn nhà này. Đức Tiến và Bình Phương vừa chuyển sang đây không lâu thì nam diễn viên qua đời. Vài giờ trước khi vĩnh viễn ra đi, Đức Tiến và con gái còn cùng nhau vẽ một bức tranh bên trong sân nhà.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về kế hoạch tổ chức hậu sự cho nam diễn viên: “Cái nào tốt thì làm cho Đức Tiến, nhưng còn đường dài, bé Mèo đang còn nhỏ, còn nhiều cái phải lo sau này. Bởi vậy, làm tang lễ tiết kiệm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, không cần quá phô trương làm gì. Ai giúp được cho Đức Tiến thì cứ giúp vì hồi xưa Đức Tiến sống tốt với mọi người. Mỗi lần tôi gọi điện tới Bình Phương đều khóc, mẹ thì khóc, con thì cứ hỏi tại sao mẹ khóc. Con bé cứ hét lên như thế, rồi hỏi ba có đau không, tôi nghe mà xót. Bình thường Đức Tiến đi làm ở chỗ tôi, một ngày phải gọi facetime về cho con gái đến 3 lần, bày tỏ tình cảm nhiều lắm. Đức Tiến là một người cha tuyệt vời”.

“Sau tang lễ số t.iền còn dư ra sẽ tạo một tài khoản bảo hiểm cho bé Mèo con gái của Đức Tiến, để hành trang con gái mang theo trong hành trình tiếp theo, là tình yêu thương của mọi người dành cho ba của Mèo“, bạn thân của Đức Tiến thay mặt Bình Phương chia sẻ cách đây ít ngày.

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 6

Bạn bè sẽ lập quỹ để hỗ trợ Bình Phương lo cho cuộc sống của con gái

Tại Việt Nam, mẹ ruột nam diễn viên cũng đã tổ chức xong lễ viếng tại nhà riêng. Bà đang chuẩn bị các thủ tục để mong sang Mỹ kịp nhìn mặt con lần cuối. Đến mới đây trên mạng xã hội rộ clip mẹ ruột Đức Tiến chia sẻ: ” Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời”.

Lễ nhập quan và phát tang của Đức Tiến sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng. Linh cữu nam diễn viên sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5.

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 7

Mẹ Đức Tiến bất ngờ cho biết Bình Phương chưa ký giấy bảo lãnh bà sang Mỹ dự tang lễ con trai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *