• July 20, 2024

Vợ bầu sắp đẻ, chồng cặp kè với đồng nghiệp, hài hước hơn cả là sự thật lộ tẩy khi cô tiểu tam kia vẫn còn “option” khác

Đoạn tình cảm sướt mướt này thật khiến người ra rùng mình.

Ngoại tình đã đáng sợ, chồng phản bội khi vợ mình đang mang nặng đẻ đau còn đáng sợ thế nào. Mới đây, câu chuyện của 1 cô vợ quyết ”vạch áo cho người xem lưng” khiến hội chị em bức xúc thay.

Chị vợ trong câu chuyện chia sẻ, gia đình chị có 3 thành viên, sắp tới chào đón em bé thứ 2. Tưởng chừng như con cái là sợi dây gắn kết hạnh phúc giữa bố mẹ nhưng không, anh lại đi cặp kè với cô đồng nghiệp ở công ty của anh.

Vợ bầu sắp đẻ, chồng cặp kè với đồng nghiệp, hài hước hơn cả là sự thật lộ tẩy khi cô tiểu tam kia vẫn còn option khác - Ảnh 1.

Anh chồng luôn là người chủ động

”Tối nào cũng thấy anh ôm điện thoại nhắn tin cười cười, thỉnh thoảng còn đi xuyên đêm không về. Hoá ra là anh đi sang nhà vợ bé anh chơi. Tuesday biết anh có vợ con, nhất quyết một lòng khuyên rủ: ‘Anh có gia đình rồi thì anh nên yêu thương gia đình anh chứ”’.

Vợ bầu sắp đẻ, chồng cặp kè với đồng nghiệp, hài hước hơn cả là sự thật lộ tẩy khi cô tiểu tam kia vẫn còn option khác - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa anh chồng và cô bồ nhí

Đáng nói, anh chồng cùng tình nhân còn lên kế hoạch về nhà cãi nhau với chị vợ cho dễ bề ly dị.

Sau này, anh chồng nghe tin vợ bé còn có một option khác ngoài mình, anh suy sụp khủng hoảng lắm. Mặc cho Tuesday hết sức giải thích, anh chỉ ngậm ngùi “Anh xin lỗi vì đã lén lút quan hệ với em mà chưa hỏi ý kiến người yêu em”, “Anh chỉ là công nhân quèn, anh không xứng”…

Thật là hài hước!

Cụ thể, đính kèm bài đăng là rất nhiều đoạn tin nhắn của cặp đôi. Anh chồng này luôn là người chủ động tấn công: ”Anh đang nói chuyện nghiêm túc, anh không đùa với tình cảm đâu. Anh thấy có tình cảm với em từ lúc gặp em luôn. Anh cũng không biết, do duyên số nó đưa anh đi đến với em. Anh sẽ không bao giờ để em phải buồn và không bao giờ cho ai làm tổn thương em. Vì anh yêu em”.

Nhưng đến khi biết mình không phải người đàn ông duy nhất của cô ấy, anh này lại dằn dỗi như thể 1 cặp đôi đang yêu: ”Anh thấy anh quá ngu, anh thấy anh quá dại. Anh chỉ là 1 thằng ăn thừa của người ta. Lúc buồn thì bên anh, lúc vui thì em bên anh ấy… Anh ấy rất tốt, anh ấy đẹp trai, anh ấy giàu. Anh thì chả có cái gì…”.

Cô nàng tiểu tam cũng cố thanh minh: ”Còn em thì sao? Em biết anh có gia đình em vẫn yêu. Em cũng cố để không phải nghĩ tới chuyện những lúc anh về nhà thì như thế nào?… Em yêu anh, hãy cho nhau 1 cơ hội có được không?”.

Đoạn tình cảm sướt mướt này thật khiến người ra rùng mình. Không biết chị vợ sẽ xử lý ra sao chứ ông chồng này chắc không còn có khả năng cứu vãn.

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/vo-bau-sap-de-chong-cap-ke-voi-dong-nghiep-hai-huoc-hon-ca-la-su-that-lo-tay-khi-co-tieu-tam-kia-van-con-option-khac-d305294.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *