• June 18, 2024

‘Tuyết rơi’ trên phố đi bộ châu Âu ở Hà Nội, giới trẻ đổ xô check-in

Hàng trăm bạn trẻ kéo nhau đến phố đi bộ kiểu Châu Âu tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) để vui chơi sớm dịp Giáng Sinh khi khu vực này sử dụng cây thông và máy phun tuyết giả.

Chiều 9/12, tuyến phố đi bộ của quận Thanh Xuân (Hà Nội) dài 250m được trang hoàng đón Giáng sinh lộng lẫy với những màu sắc bắt mắt. Trước đó nhiều ngày, nơi đây đã trở thành địa điểm vui chơi, chụp ảnh của giới trẻ.

Tại khu vực cây thông Noel, 2 chiếc máy phun tuyết nhân tạo được sử dụng với công suất lớn.

Nét hào hứng hiện rõ trên gương mặt của nhiều vị khách. Ai nấy đều tranh thủ để có những bức hình sống ảo đặc sặc.

Các vị khách xúng xính áo quần đứng check-in. Một nhân viên cho biết, máy phun sử dụng dung dịch đặc biệt để tạo tuyết giả, do đó nhiều người phải chịu ướt để đứng chụp hình.

Những bạn trẻ không quên mang theo phụ kiện để có những bức hình hợp với phong cách Giáng Sinh.

16h chiều thứ bảy, rất đông người bon chen tại khu vực này. Nền gạch sau nhiều thời gian “tuyết” rơi cũng đã bị ướt.

Chị Hoài Ngân cùng chồng và con từ Đông Anh tới phố đi bộ để chơi Noel. Chị cho biết, vì công việc bận rộn ngày nghỉ cuối tuần mới có thể đi đón Giáng Sinh sớm. “Tôi ấn tượng với con phố này vì đầu tư trang trí lộng lẫy, đặc biệt có màn phun tuyết, rất đáng mong đợi”, chị Ngân nói.

Những bạn nữ không quên trang điểm lộng lẫy và mang theo rất nhiều phụ kiện chụp ảnh.

“Tôi thấy các quán cà phê trang trí Noel đẹp dịp này đều đông, nhất là vào cuối tuần nên đã đến đây chụp ảnh. Cũng không ngờ con phố này cũng chật kín. Chụp ảnh khá khó khăn vì toàn bị vướng người”, Hiền Linh chia sẻ.

Chiều muộn, tuyến phố đi bộ kiểu châu Âu vẫn tấp nập người ra vào. Dự kiến vào đêm Noel, nơi đây trở thành điểm thu hút rất đông giới trẻ và các gia đình tới vui chơi.

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/tuyet-roi-tren-pho-di-bo-chau-au-o-ha-noi-gioi-tre-do-xo-check-in-2225111.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *