• March 5, 2024

Tuấn Ngọc nói 1 câu khiến Trấn Thành khắc cốt: “Làm nghề chuẩn chỉnh không sẽ làm hại cả một thế hệ”

“Khi bạn là một nghệ sĩ nổi tiếng, hãy làm nghề thật chuẩn chỉnh không sẽ làm hại cả một thế hệ” – Tuấn Ngọc nói.

Mới đây, chương trình The Mask Singer đã lên sóng với sự tham gia của các nghệ sĩ Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương, Thùy Chi và Erik trong vai trò cố vấn.

Thùy Chi từng là một mascot tham gia chương trình The Mask Singer mùa trước. Trở lại lần này với vị trí cố vấn, nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần trước, tôi nhìn thấy khán giả là phải chạy trốn, vào nhà vệ sinh hoặc đâu đấy. Nhưng bây giờ tôi nhìn thấy khán giả thì hiên ngang đi qua, không sao hết. Lần đầu tiên tôi vào trường quay mà ngẩng cao đầu”.

Tuấn Ngọc nói 1 câu khiến Trấn Thành khắc cốt: “Làm nghề chuẩn chỉnh không sẽ làm hại cả một thế hệ” - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ cố vấn

Ca sĩ Erik thì nói: “Tôi chờ ngày này rất lâu rồi vì tôi là fan của chương trình này. Từ mùa trước tới mùa này tôi vẫn chờ một cuộc gọi mời tham gia nhưng không được. Tôi không biết có phải do mình ăn ở không tốt không?”.

Trấn Thành nghe vậy liền yêu cầu Erik hát Bolero để xem có đủ tiêu chuẩn làm thí sinh cho mùa sau không. Chiều đàn anh, Erik cũng cất giọng hát Duyên phận với phong cách riêng, khiến ai cũng mắc cười.

Cũng tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ đã cùng nhau chia sẻ về kỷ niệm với người hâm mộ. Ca sĩ Bích Phương lên tiếng đầu tiên: “Trong FC của tôi có một bạn tên Yến ở Hải Dương, mỗi lần tôi ra Hà Nội bạn ấy đều bắt xe lên xem. Bạn ấy theo tôi phải 6 năm, từ hồi mới có người yêu tới lúc một tay bế con, một tay ôm bụng bầu tới xem. Bạn ấy còn đặt tên con gái là Bích Phương. Tôi thấy rất tự hào, đáng yêu”.

Tóc Tiên nghe vậy cũng hé lộ: “Tôi cũng có một fan bên Đức đặt tên con là Tóc Tiên. Lần đầu tôi sang Đức biểu diễn thì bạn đó đang mang bầu, tới mấy năm sau tôi quay lại, bạn đó đã sinh con, bé rất đáng yêu”.

Trấn Thành bày tỏ: “Fan của tôi cũng sinh con đẻ cái nhiều và lúc đó là lúc tôi biết mình đã già.

Trước đây, tôi có một trưởng FC dưới Cần Thơ hâm mộ tới mức làm một Fanpage đầu tiên cho tôi. Lúc đó, tôi không biết Facebook là gì. Sau đó, bạn ấy tặng luôn Fanpage cho tôi và đó cũng chính là Fanpage Trấn Thành chính thức bây giờ. Bạn đó đã lấy vợ, đẻ hai đứa con rồi vẫn đi theo tôi.

Tuấn Ngọc nói 1 câu khiến Trấn Thành khắc cốt: “Làm nghề chuẩn chỉnh không sẽ làm hại cả một thế hệ” - Ảnh 3.

Trấn Thành

Tôi từng đi chơi với danh ca Tuấn Ngọc và được anh ấy nói một câu khiến tôi khắc cốt ghi tâm. Anh Tuấn Ngọc nói: Khi bạn là một nghệ sĩ nổi tiếng, hãy làm nghề thật chuẩn chỉnh không sẽ làm hại cả một thế hệ.

Có rất nhiều người yêu thương bạn, theo đuổi bạn, bạn làm gì họ cũng nghĩ đúng và học theo. Bởi vậy, hãy cố làm nghề có tâm, có đức, chuẩn chỉnh nhất để truyền cảm hứng cho mọi người.

Tôi thấy nhiều fan hay tặng nghệ sĩ đóa hoa to, cũng mắc tiền. Tôi hay bảo, tặng thế phí ra vì tôi về cũng chẳng biết để đâu, chi bằng tặng ổ bánh mì, hộp xôi, cơm tấm cho thiết thực”.

Tuấn Ngọc nói 1 câu khiến Trấn Thành khắc cốt: “Làm nghề chuẩn chỉnh không sẽ làm hại cả một thế hệ” - Ảnh 4.

Tóc Tiên và Erik

Thùy Chi tâm sự: “Tôi cũng có những người hâm mộ theo mình mười mấy năm. Nhưng ngược lại, tôi cũng là fan trung thành của Triển Chiêu. Hồi nhỏ, bố tôi đi công tác bên Trung Quốc. Để tôi vui, bố bảo sẽ đi gặp anh Triển Chiêu. Tôi liền viết một bức thư tiếng Việt đưa cho bố. Đi công tác về, bố đưa lại cho tôi 1 bức thư bằng tiếng Trung của anh Triển Chiêu. Tôi rất vui, nhưng sau đó mới biết là anh phiên dịch của bố viết”.

Ca sĩ Erik thì chia sẻ: “Fan của tôi rất trung thành, tôi đi đâu họ cũng theo. Có lần, fan tạo bất ngờ lớn cho tôi. Hôm đó tôi diễn 1 show, đến diễn không thấy có ai nên khá hụt hẫng. Tới khi tôi hát gần xong rồi, các bạn mới ùa ra tặng bánh kem”.

 

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/tuan-ngoc-noi-1-cau-khien-tran-thanh-khac-cot-lam-nghe-chuan-chinh-khong-se-lam-hai-ca-mot-the-he-193231104015156511.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *