• March 5, 2024

Truyền thông Hàn ngỡ ngàng vì doanh số bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội

Doanh số concert của BLACKPINK tại Hà Nội khiến truyền thông Hàn cũng phải bất ngờ.

Truyền thông Hàn ngỡ ngàng vì doanh số bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội - Hình 1

Sau hơn 2 tháng kể từ thời điểm BLACKPINK lần đầu tổ chức concert BORN PINK tại Hà Nội, trang Touring Data – hệ thống công ty của Mỹ chuyên theo dõi doanh số bán vé concert trên toàn thế giới đã cập nhật doanh số mà nhóm nhạc nhà YG thu về sau khi đến Việt Nam. Cụ thể, BLACKPINK đã bán được tổng cộng 67.443 vé tại hai buổi hòa nhạc ở Hà Nội vào ngày 29 và 30/7, ghi nhận doanh thu 13,66 triệu USD (khoảng hơn 334 tỷ VNĐ).

Truyền thông Hàn và cụ thể là phóng viên Lee Seung Yoon cho biết, đây là concert lớn nhất trong lịch sử các buổi hòa nhạc tại Việt Nam và đứng thứ 6 châu Á, sau Singapore (18,45 triệu USD), Indonesia (17,19 triệu USD), Thái Lan (15,38 triệu USD), Đài Loan (14,18 triệu USD) và Philippines (14,17 triệu USD).

Bên cạnh đó, trong bài viết, truyền thông Hàn cũng khẳng định đại diện một công ty biểu diễn trong nước chia sẻ: “Doanh số bán vé concert của BLACKPINK tại Việt Nam đang ở mức ‘rất đáng ngạc nhiên’, chứng tỏ người Việt không tiếc tiền cho những buổi biểu diễn của các công ty biểu diễn chuyên nghiệp và nghệ sĩ nổi tiếng”.

Truyền thông Hàn ngỡ ngàng vì doanh số bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội - Hình 2

Truyền thông Hàn cho biết doanh số bán vé concert BLACKPINK ở Việt Nam ở mức rất đáng ngạc nhiên

Trước đó, BLACKPINK ước tính đã bán được khoảng 1,5 triệu vé và tạo ra doanh thu khoảng 260 triệu USD trong BORN PINK world tour, bắt đầu vào cuối năm ngoái và kết thúc vào tháng 8/2023. Kết quả, BLACKPINK đã dễ dàng vượt qua doanh thu cao nhất 78,2 triệu USD từ world tour Reunion 2019 do nhóm nhạc nữ người Anh Spice Girls tổ chức và trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu world tour cao nhất lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *