• June 18, 2024

Trấn Thành được một đồng nghiệp nhắc tên, nói gì mà khiến dân tình rần rần?

Trấn Thành được một đồng nghiệp nhắc đến trong bài phỏng vấn. Những chia sẻ đó nhanh chóng gây sốt.

Đạo diễn phim mới của Chi Pu bất ngờ nhắc đến Trấn Thành

Ngày 10/11, phim điện ảnh Người Mặt Trời, với sự tham gia của Chi Pu – Thuận Nguyễn đã tung trailer chính thức, với nhiều phân cảnh bạo lực. Được biết, dự án này đánh dấu màn tái hợp giữa Chi Pu và đạo diễn Timothy Linh Bùi sau Chị Chị Em Em.

Chia sẻ tại họp báo công bố dự án, nữ diễn viên cho biết, mình không quan tâm đến cát-xê, bởi cô thực sự yêu vai diễn lần này. Được biết, cô vào vai Triệu – một ma cà rồng tồn tại nhiều năm, gieo rắc nỗi sợ hãi cho thế giới.

Trấn Thành được một đồng nghiệp nhắc tên, nói gì mà khiến dân tình rần rần? Ảnh 1

Chi Pu tái xuất điện ảnh, đóng phim về ma cà rồng.

Từ khi dự án được công bố, nhiều tranh cãi đã nổ ra, một bộ phận khán giả cho rằng, đề tài của phim quá mới, khó tìm được sự đồng cảm với khán giả Việt. Liên quan đến bộ phim, đạo diễn Timothy Linh Bùi cho biết, anh được khuyên nên tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt, bởi anh là một Việt kiều, sống ở nước ngoài nhiều hơn. Nam đạo diễn thừa nhận, mình không giỏi như Nguyễn Quang Dũng hay Trấn Thành, nhưng anh luôn cố gắng tạo nên những giá trị mới, khác biệt hơn ở địa hạt điện ảnh.

Trấn Thành được một đồng nghiệp nhắc tên, nói gì mà khiến dân tình rần rần? Ảnh 2

Timothy Linh Bùi thừa nhận không giỏi bằng Trấn Thành, Nguyễn Quang Dũng.

Timothy Linh Bùi chia sẻ: “Tôi đã cố gắng nhưng sẽ không bao giờ giỏi như Nguyễn Quang Dũng hay Trấn Thành, những người rất hiểu xã hội Việt Nam. Nhưng tôi có gì đặc biệt? Tôi sống ở cả Việt Nam và sống từ nhỏ đến lớn bên Mỹ. Tôi có mắt nhìn khác những người kia và có sự đặc biệt riêng. Phim tôi làm sẽ có lúc khán giả thấy sai, sẽ có những đoạn hội thoại hơi khác. Cái quan trọng là trái tim của câu chuyện ở đâu, và khán giả cảm thấy được gì sau khi bước ra khỏi rạp”.

Đất Rừng Phương Nam của Nguyễn Quang Dũng – Trấn Thành tụt xuống hạng 5 phòng vé

Theo Box Office Vietnam, tính đến 3h chiều ngày 10/11, cục diện phòng vé Việt đã có những thay đổi chóng mặt. Theo đó, phim The Marvels (Biệt Đội Marvel) chính thức soán ngôi phim của Victor Vũ, vươn lên top 1 phòng vé. Đứng thứ 2 là phim Người Vợ Cuối Cùng, hiện thu về hơn 56 tỷ đồng. Phim của Victor Vũ được dự đoán sẽ khó cán mốc 100 tỷ bởi sự cạnh tranh từ loạt đối thủ mạnh, riêng về khoản hòa vốn thì chưa thể kết luận.

Trấn Thành được một đồng nghiệp nhắc tên, nói gì mà khiến dân tình rần rần? Ảnh 3

Trấn Thành được một đồng nghiệp nhắc tên, nói gì mà khiến dân tình rần rần? Ảnh 4

Biệt Đội Marvel chính thức soán ngôi Người Vợ Cuối Cùng, Đất Rừng Phương Nam hạng 5.

Đang tạm giữ vị trí thứ 3, thứ 4 tại phòng vé là phim Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift và Yêu Lại Vợ Ngầu. Đất Rừng Phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Trấn Thành tụt xuống vị trí thứ 5, phim ngày một hạ nhiệt, bán được trên dưới 2000 vé/ngày. Dự án này đang “xuất ngoại” sang Úc và các quốc gia khác. Được biết, phim Chiếm Đoạt của Miu Lê – Karik sẽ gia nhập đường đua điện ảnh trong tuần tới.

 

Nguồn: https://www.saostar.vn/dien-anh/dao-dien-noi-tieng-thua-nhan-khong-gioi-bang-tran-thanh-202311102017545932.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *