• April 18, 2024

Tin mới vụ nữ tài xế vi phạm nồng độ cồn ở Hà Nội

Tổng số tiền phạt bà L.H.T phải nộp cho 2 hành vi ‘vi phạm nồng độ cồn’ kịch khung và ‘Điều khiển phương tiện không quan sát gây tai nạn’ lên đến 46 triệu đồng.

Liên quan đến vụ người phụ nữ va chạm giao thông có nồng độ cồn tại phố Trần Cung, quận Cầu Giấy (Hà Nội), ngày 17/3, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, bà L.H.T (sinh năm 1988, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội, nghề nghiệp lao động tự do) là người lái xe trong vụ va chạm gây ồn ào dư luận đã nộp số tiền phạt 11 triệu đồng cho hành vi “Điều khiển phương tiện không quan sát gây tai nạn”.

Tổng số tiền phạt bà L.H.T phải nộp cho 2 hành vi “vi phạm nồng độ cồn” vượt mức kịch khung và “Điều khiển phương tiện không quan sát gây tai nạn” lên đến 46 triệu đồng.

Với lỗi vi phạm nêu trên, ngoài việc bị xử phạt tiền, bà L.H.T còn bị tước quyền sử dụng bằng lái xe hạng B1, thời hạn 23 tháng, kể từ ngày quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 11/3/2024.

Người vi phạm trong vụ va chạm giao thông đã nộp phạt.

Người vi phạm trong vụ va chạm giao thông đã nộp phạt.

Trước đó, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã làm việc với bà L.H.T và anh N.V.A (sinh năm 1999, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) người điều khiển xe máy Honda Dream có va chạm giao thông với ô tô do bà L.H.T điều khiển. Buổi làm việc đã chứng kiến hai bên thỏa thuận hòa giải va chạm giao thông sau khi trưng cầu thiệt hại giữa 2 phương tiện không đáng kể.

Trong buổi làm việc, bà L.H.T và anh N.V.A cũng nhận thức sâu sắc, việc đưa những thông tin không chính xác, xúc phạm danh dự cá nhân người khác là hành vi vi phạm pháp luật và không thể chấp nhận về thuần phong mỹ tục.

Như Báo Tri thức và Cuộc sống đưa tin, khoảng 23h ngày 5/3, bà L.H.T điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 30H-11XXX di chuyển trên đường Trần Cung, hướng đi Phạm Văn Đồng. Khi đến khu vực đối diện số 38 Trần Cung, quận Cầu Giấy, xe ô tô đã va chạm với xe máy của anh N.V.A đang dừng sát vỉa hè. Lực lượng chức năng xác định, thời điểm xảy ra va chạm, bà L.H.T có nồng độ cồn trong khí thở là 0,573 mg/lít khí thở. Người điều khiển xe máy là anh N.V.A không có nồng độ cồn. Cả 2 đều âm tính với chất ma túy…

Tuy nhiên, những người chứng kiến đã quay nhiều clip cùng những thông tin không chính xác đưa lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

 

Nguồn: https://baomoi.com/tin-moi-vu-nu-tai-xe-vi-pham-nong-do-con-o-ha-noi-c48586182.epi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *