• March 5, 2024

Tiến sĩ Đoàn Hương “vạch mặt” Ngọc Trinh vụ làm xiếc trên mô tô: Làm lố, chắc lâu không ai nhắc đến

Những ngày qua, Ngọc Trinh gây chú ý khi tung clip lái mô tô phân khối lớn nhưng thả 2 tay, nằm, quỳ trên yên xe. Ngay lập tức, cơ quan công an đã vào cuộc xử phạt người đẹp. Mới đây, Tiến sĩ Đoàn Hương đã có những nhận xét về nữ hoàng thị phi.

Cụ thể, trong buổi tiếp xúc với giới truyền thông, Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương, người từng lên tiếng chỉ trích Hoa hậu Ý Nhi cùng nhiều người đẹp khác, đã lên tiếng về vụ ồn ào của Ngọc Trinh. Bà khẳng định: “Đây là bi hài kịch của Ngọc Trinh, chắc cô ấy đang định biến mình thành một nhân vật trong bộ phim Cô gái và tốc độ nhưng tác phẩm bị hạ màn sớm quá thành ra làm trò cười cho mọi người. Cú ngã của Ngọc Trinh là cái tát vào mặt cô ấy, vào những ai muốn bắt chước cô ấy làm “anh hùng xa lộ”.

Tiến sĩ Đoàn Hương vạch mặt Ngọc Trinh vụ làm xiếc trên mô tô: Làm lố, chắc lâu không ai nhắc đến - Hình 1

Ngọc Trinh đúng là “nữ hoàng tai tiếng”, bởi muốn lái xe phân khối lớn, người ta phải luyện tập cả năm trời, đi thành thạo còn không dám đi. Đằng này, cô còn quay video khoe với thiên hạ như chiến tích oai oách lắm thì đến chịu.

Ngọc Trinh đã làm trò lố, cô gái này chắc lâu không được ai nhắc đến, cảm thấy sức hút của mình bị giảm nên mới làm trò này để quảng cáo cho mình. Ngọc Trinh hãy nhận thức cái sai của mình, đi xe phân khối lớn bỏ hai tay là hành động điên rồ, coi thường tính mạng của mình và người khác.

Những hành động của cô ấy vừa qua là phạm luật cho nên Công an TP Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) đã lập biên bản xử phạt Ngọc Trinh”.

Tiến sĩ Đoàn Hương vạch mặt Ngọc Trinh vụ làm xiếc trên mô tô: Làm lố, chắc lâu không ai nhắc đến - Hình 2

Ngoài ra, vị tiến sĩ này cũng cho rằng, hành động của Ngọc Trinh đã gây ảnh hưởng đến giới trẻ rất nhiều. “Ngọc Trinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh – là một nơi khá cởi mở về văn hóa chứ nếu cô ấy sống ở Hà Nội chắc không thể “tung hoành” như vậy được.

Ngọc Trinh làm “thương hiệu” cho mình tốt: Lúc nào cũng tỏ ra mình là người giàu, có nhiều người yêu… Cô ấy hấp dẫn với nhiều người bởi vì “lạ”, cô ấy có cách sống “chẳng ra ta, chẳng ra Tây” nhưng là “thần tượng” của nhiều người.

Tiến sĩ Đoàn Hương vạch mặt Ngọc Trinh vụ làm xiếc trên mô tô: Làm lố, chắc lâu không ai nhắc đến - Hình 3

Việc làm của Ngọc Trinh vừa qua ảnh hưởng đến giới trẻ rất nhiều. Ngọc Trinh đã đi qua các giới hạn. Nhưng cô ấy sẽ không được tung hô mãi vì làm sao mà sống được với nghề khi không có một đóng góp gì tích cực cho cộng đồng?

Giới trẻ ngày nay cũng thông minh lắm. Họ có tư duy sáng tạo chứ không đuổi theo Ngọc Trinh. Hành động lái mô tô phân khối lớn, thả 2 tay, nằm, quỳ trên yên xe như diễn viên Hollywood sẽ không được đ.ánh giá cao”, Tiến sĩ chia sẻ thêm.

Tiến sĩ Đoàn Hương vạch mặt Ngọc Trinh vụ làm xiếc trên mô tô: Làm lố, chắc lâu không ai nhắc đến - Hình 4

Ngoài ra, Tiến sĩ Đoàn Hương còn chỉ ra lý do vì sao Ngọc Trinh nhiều lần bị ném đã nhưng vẫn không rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Bà lý giải: “Không chỉ Ngọc Trinh mà nhiều người cũng không đủ tầm để biết mình nói và làm thế đúng hay sai. Như một số giang hồ mạng, họ lên mạng xã hội khoe khoang những chiến tích xấu nhưng lại tưởng là hay.

Các cụ ta vẫn có câu “đẹp đẽ phơi ra, xấu xa đậy lại”, nhưng nhiều người đi ngược điều này. Họ bị sự ảo tưởng, tung hô ảo làm “mờ mắt” nên không biết mình là tấm gương xấu thế nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *