• April 20, 2024

Thực hư NSƯT Hoài Linh hát lô tô Tết Giáp Thìn 2024

Mới đây nhất, những ngày đầu năm mới 2024, dân mạng tiếp tục lan truyền hình ảnh NSƯT Hoài Linh hát lô tô trên một sân khấu âm nhạc.

NSƯT Hoài Linh hát lô tô Tết Giáp Thìn 2024?

Trong clip, NSƯT Hoài Linh trông gầy gò hơn so với trước đây. Nam danh hài vui vẻ hát lô tô, tương tác với các đồng nghiệp trên sân khấu lẫn khán giả. Điều này khiến dân tình thắc mắc, liệu rằng nam nghệ sĩ nhận show hát lô tô.

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là những hình ảnh anh bốc số may mắn cuối chương trình hài kịch diễn ra dịp Tết 2024 tại TP.HCM. Hoài Linh giữ vai trò đạo diễn chung với đạo diễn trẻ Minh Nhật trong vở kịch Tết Xuân… dữ chưa?.

Thực hư NSƯT Hoài Linh hát lô tô Tết Giáp Thìn 2024- Ảnh 1.

Hình ảnh Hoài Linh hát lô tô. Ảnh: Chụp màn hình

Vở kịch mang tên Xuân… chưa dữ? do Hoài Linh làm đạo diễn với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Tên gọi vở kịch được anh giải thích nghĩa là muốn khán giả đến xem cảm thấy vui, phấn khởi và đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người trong đầu năm mới.

Vở diễn tại sân khấu truyền thông Khang, số 5B Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM, kéo dài từ mùng 1 đến mùng 5 Tết.

Trong vở kịch, Hoài Linh trực tiếp bốc số may mắn cho khán giả xem kịch với mong muốn “Mỗi đêm sẽ có vài quý vị khán giả nhận lộc may mắn với mong ước mọi người sẽ có một năm khởi sắc”.

Chia sẻ về tác phẩm đầu năm 2024 do mình đạo diễn, Hoài Linh bày tỏ: “Hy vọng vở sẽ đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc và những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống”.

Thực hư NSƯT Hoài Linh hát lô tô Tết Giáp Thìn 2024- Ảnh 2.

Hoài Linh là đạo diễn kịch Tết 2024. Ảnh: FBNV

Trước đó, vào tháng 5/2023, tại Hội Sân khấu TP.HCM nhiều người bất ngờ khi thấy Hoài Linh xuất hiện.

Anh đã đăng ký theo học lớp đạo diễn do đạo diễn Trần Ngọc Giàu phụ trách. Hoài Linh tâm sự: “Tôi làm diễn viên đã rất nhiều năm, giờ đăng ký học đạo diễn không phải là để làm đạo diễn mà tôi thấy càng lớn tuổi thì cái đầu mình càng đóng lại, nên quyết định đi học để bổ khuyết những gì mình còn thiếu và cố gắng học thêm những gì mình cần.

Sở trường của tôi chỉ là hài thôi, giờ mình học để mở ra, biết thêm về chính kịch. Sau này nếu có nhân duyên thì dựng những vở nhỏ nhỏ cho chính mình hoặc các em cũng vui. Nếu làm việc được với các bạn trẻ nữa thì có lẽ mình sẽ thấy yêu đời hơn”.

Thực hư NSƯT Hoài Linh hát lô tô Tết Giáp Thìn 2024- Ảnh 3.

Hình ảnh của Hoài Linh gàn đây. Ảnh: FBNV

Với lần đầu tiên giữ vai trò đạo diễn vở Xuân… dữ chưa? chính đạo diễn Trần Ngọc Giàu đã khuyến khích Hoài Linh làm đạo diễn.

Vì ông cho rằng Hoài Linh có nhiều kinh nghiệm ở vai trò diễn viên. Bản thân anh cũng rất quan tâm tới công tác đạo diễn nên ông cho rằng đã đến lúc Hoài Linh nên thử sức. Ông động viên anh cứ làm, có ông ở phía sau yểm trợ.

Đây là lần hiếm hoi, Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào liên quan đến tiền từ thiện hồi năm 2021.

Từng là một trong những cái tên hàng đầu làng giải trí Việt, song những ồn ào từ thiện 14 tỷ đồng thời điểm năm 2021 khiến Hoài Linh ít xuất hiện trước truyền thông lẫn khán giả.

Sau khi quay trở lại với nghệ thuật, cư dân mạng thường gặp hình ảnh Hoài Linh trên các sân khấu hội chợ, “cây nhà lá vườn”, thay vì gameshow truyền hình hay những chương trình lớn như trước kia.

 

Nguồn: https://danviet.vn/thuc-hu-nsut-hoai-linh-hat-lo-to-tet-giap-thin-2024-20240216121608143.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *