• June 18, 2024

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng

Nữ siêu mẫu Thanh Hằng vừa có những chia sẻ chính thức về tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới với chồng nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Nhắc đến ồn ào chồng có con riêng khiến dân tình không ngừng xôn xao.

Những ngày qua, cái tên của nữ siêu mẫu Thanh Hằng cùng ông xã Trần Nhật Minh, có thể nói là đề tài đang được toàn cõi mạng vô cùng quan tâm và bàn tán. Công khai yêu nhau và quyết định đi đến hôn nhân trong sự bất ngờ của toàn thể người hâm mộ, bởi từ trước giờ “chị đại” luôn là người kín tiếng. Tuy nhiên, sau đám cưới trong mơ, thì người hâm mộ cũng đồng loạt gửi những lời chúc phúc, mừng rỡ cho sự thành đôi của cặp uyên ương.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 1

Đám cưới của Thanh Hằng và Trần Nhật Minh tuy đã trải qua được vài ngày, nhưng dư âm cùng những câu chuyện sau hôn lễ thì vẫn chưa hết hot trên mạng xã hội. Tình yêu của Thanh Hằng cùng chồng Trần Nhật Minh, còn được netizen ví von là minh chứng cho câu nói “dù đến muộn nhưng xứng đáng”.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 2

Bởi Thanh Hằng hiện tại cũng đã bước sang độ t.uổi 40, việc lên xe hoa ở độ t.uổi này, dù có hơi trễ so với những sao nữ khác, nhưng nhìn vào sự hạnh phúc và tận hưởng khoảnh khắc nữ siêu mẫu nắm tay chồng của mình. Khán giả đều biết cô đã chọn đúng người làm chồng.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 3

Dù đã chính thức là “vợ người ta”, nhưng tin đồn yêu đồng giới của Thanh Hằng vẫn còn râm ran, bên cạnh đó là sự tò mò. bất ngờ của khán giả bởi trước giờ nhiều người vẫn đinh ninh Thanh Hằng chỉ yêu phụ nữ. Mới đây, trong buổi giao lưu với truyền thông sau đám cưới của mình, nữ siêu mẫu cũng đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 4

Theo đó, bà xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh có chia sẻ: “Tôi cũng đọc được, có những thông tin cho rằng Thanh Hằng yêu con gái. Tôi cũng đọc được hết. Bởi vì sao, vì từ trước giờ tôi chưa bao giờ công khai người đàn ông nào cả. Và đúng là như tôi đã nói, khi nào tôi lấy ai, tôi sẽ chính thức giới thiệu. Những gì tôi nói, tôi sẽ làm theo. Chuyện yêu đương cũng khó nói, ngày này yêu anh này, ngày kia yêu anh kia, rồi đăng hình lên sau đó xóa, kỳ, kỳ lắm, cho nên tôi xác định xong rồi làm”.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 5

Về việc những ồn ào đời tư của ông xã nhạc trưởng, cụ thể là phát hiện có con riêng trước đám cưới, Thanh Hằng cũng có thái độ đón nhận khá tích cực. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi đọc những điều này là để biết được thông tin. Chứ thật ra khi tiếp nhận anh Minh, thì tôi đã scan hơn rất nhiều lần. Tôi scan còn khủng khiếp hơn là được sự quan tâm của khán giả ở xung quanh. Về đời tư của anh ấy, tôi phải nói là dân mạng tuyệt vời, người dân quá tuyệt vời khi tìm ra được”.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 6

“Khi mà mình chính thức công khai một ai đó, nhiều người sẽ phản ứng là tại sao đời tư của mình và bạn của mình bị soi mói nhiều quá. Nhưng tôi lại nghĩ khác, có những điều mà mình thông qua khán giả thì mình sẽ biết thêm được nhiều thông tin hơn nữa, về người bạn ở cạnh mình. Tôi không có suy nghĩ mình sẽ bọc lại mọi thứ cho nó thật sự lung linh, mà phải cho câu chuyện đi đến cuối, một là đỉnh điểm hay là chạm đáy, thì lúc đó tôi mới biết mình làm gì tiếp theo”, Thanh Hằng nói thêm.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 7

Về lý do chọn Trần Nhật Minh làm chồng. Cô cho biết: “Vì anh ấy cần một nốt nhạc cuối cùng để hoàn thành bản giao hưởng hạnh phúc mà anh đã biên soạn nhiều năm. Và Thanh Hằng có nốt nhạc đắt giá đó!”. Tại đám cưới của mình, nữ siêu mẫu cũng có những lời chia sẻ đầy xúc động với ông xã và bạn bè người thân: ” Ngày hôm nay, Hằng muốn giới thiệu công khai người đàn ông đang đứng bên cạnh mình, sẵn tiện mọi người có gì dòm ngó giùm em luôn. Hằng thấy được trong ánh mắt của mọi người là sự xúc động, như mọi người mong chờ điều này từ lâu cho Thanh Hằng”.

Thanh Hằng đáp trả tin đồn yêu đồng giới ngay sau đám cưới, lên tiếng chuyện chồng có con riêng - Hình 8

Thanh Hằng điều gì cũng có, cũng sở hữu được, trừ một nửa của mình vẫn còn đang bỏ ngỏ. Và ngày hôm nay, đêm tiệc và cũng là một điều trọn vẹn. Hằng cảm nhận được cảm xúc dâng trào của mọi người, Hằng vui 1 thì mọi người vui 10. Hôm nay là bữa tiệc tối nên mọi người sẽ không thấy những clip hành trình của cả hai, nhưng đứng đây, anh biết anh nên làm gì, và em biết em nên làm gì. Ngày hôm nay, Hằng có cảm xúc trọn vẹn”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *