• April 18, 2024

Th.i t.hể ở sông Tô Lịch là nam thanh niên bị mất tích sau khi đi sinh nhật bạn

VOV.VN – Lực lượng chức năng xác định, thi thể mới được phát hiện ở sông Tô Lịch là nam thanh niên sinh năm 2000 bị mất tích sau khi đi sinh nhật bạn trước đó ít ngày.

Theo nguồn tin của VOV.VN, thi thể mới được phát hiện trên sông Tô Lịch (đoạn qua nạn xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) vào trưa 16/3 được xác định là anh L.M.V (SN 2000, trú quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Hiện nguyên nhân vụ việc hiện đang được Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ.

thi the o song to lich la nam thanh nien bi mat tich sau khi di sinh nhat ban hinh anh 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể lên bờ

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 16/3, Công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì nhận tin phản án của người dân, phát hiện một thi thể trên sông Tô Lịch, đoạn chảy ra khu vực đường Kim Giang. Sau khi nhận thông tin, Công an xã Thanh Liệt đã phối hợp các lực lượng chức năng của huyện Thanh Trì đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, Công an huyện Thanh Trì xác định nạn nhân là anh L.M.V.

thi the o song to lich la nam thanh nien bi mat tich sau khi di sinh nhat ban hinh anh 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo người nhà nạn nhân, ngày 13/3, sau khi tham dự sự kiện sinh nhật với một số người bạn ở khu vực quận Hoàng Mai, nạn nhân đi bộ trên đường rồi mất tích. Sau đó, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả…

Đến trưa 16/3, gia đình có thông tin về việc phát hiện xác của một người đàn ông trên sông Tô Lịch đã đến để nhận dạng, xác định nạn nhân là anh L.M.V.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thanh Trì tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/thi-the-o-song-to-lich-la-nam-thanh-nien-bi-mat-tich-sau-khi-di-sinh-nhat-ban-post1083121.vov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *