• March 5, 2024

Tai nạn liên hoàn ở Hà Nội, nam shipper t.ử v.ong tại chỗ

Sáng 20/10, tại đường Hoàng Văn Thái ( quận Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến nam nhân viên giao hàng t.ử v.ong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 20/10, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại đường Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến một người t.ử v.ong tại chỗ.

Nhân chứng cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trước cửa số nhà 130 đường Hoàng Văn Thái.

“Tôi đang đứng trên vỉa hè thì thấy nam shipper điều khiển xe máy mang BKS 18K1-548.XX vượt ô tô tải có biển số 29C-576.XX đang lưu thông cùng chiều. Quá trình vượt, nam thanh niên va chạm với xe máy khác (chưa rõ BKS, người điều khiển) đi ở chiều ngược lại rồi ngã ra đường và va chạm với ô tô tải”, nhân chứng cho biết.

Tai nạn liên hoàn ở Hà Nội, nam shipper t.ử v.ong tại chỗ - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn trên đường Hoàng Văn Thái (quận Thanh Xuân)

Cũng theo nhân chứng, sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã cố gắng sơ cứu cho nam shipper nhưng người này không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Đội CSGT- Trật tự Công an quận Thanh Xuân đã cử cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân đến hiện trường giải quyết vụ tai nạn.

Lực lượng Công an quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra giấy tờ xe và tài xế điều khiển xe tải, cũng như thu thập chứng cứ tại hiện trường.

Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *