• June 18, 2024

Shark Tuệ Lâm lên ti vi “nói hươu nói vượn”, bị lập nhóm anti 13k thành viên: Bóc quá khứ bất ổn

Nhiều người không khỏi giật mình trước thông tin mới nhất về vị Shark nữ đang gây chú ý trên sóng truyền hình.​

Shark Tank mùa 6 đã phát sóng được hơn 2 tháng, tuy nhiên, so với mùa trước, nhiều người phải công nhận rằng năm nay có phần trầm lắng hơn. Hoặc là chương trình vẫn đang chờ một “thương vụ” gây bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Cùng lúc đó, những tin tức xoay quay các vị “cá mập” vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là vị Shark nữ duy nhất trong chương trình – Lê Hàn Tuệ Lâm.

Sở hữu nhan sắc cùng chuỗi thành tích nổi bật, Shark Tuệ Lâm được xem như “thỏi nam châm” hút view cho chương trình. Thế nhưng, chưa đi được nửa chẳng đường, “nữ cá mập” này đã vô tình trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Thậm chí, bất ngờ xuất hiện một nhóm anti nữ “cá mập”.

Cộng đồng này đang sở hữu hơn 7k thành viên. Và nội dung chủ yếu vạch ra những điểm bất hợp lý trong các thông tin giới thiệu của Shark Tuệ Lâm.

Trong đó, điều gây tranh cãi nhất chính là về tên thật của cô. Không ít bài viết cho rằng tên thật của “nữ cá mập” là Lê Thị Hồng Tươi chứ chẳng phải Lê Hàn Tuệ Lâm. Hàng loạt bằng chứng được đưa ra, chủ yếu dẫn từ những bình luận qua lại của chị gái, bạn bè với Shark trên mạng xã hội.

Về vấn đề này, cư dân mạng còn vào tận fanpage của Shark Tank để bình luận. Ngay sau đó, phía ban tổ chức đã đăng tải một clip chia sẻ của Lê Hàn Tuệ Lâm. Cô cho biết không thích đôi co quá nhiều nên xin phép cho mọi người xem ảnh chụp giấy khai sinh với tên đầy đủ như hiện tại. Tuy nhiên, dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ rằng với “giao diện” giấy khai sinh màu hồng và mới như vậy thì chưa chắc đã phải bản gốc. Bởi nếu như nữ doanh nhân sinh năm 1994 thì sẽ có giấy khai sinh theo mẫu cũ hơn. Còn hiện tại, chính chủ vẫn chưa có phản hồi thêm.

Bên cạnh tranh cãi về tên thật, những tài khoản ẩn dạnh tự xưng là bạn học cùng khóa, cùng trường đại học, người quen của chị gái, cũng đưa ra một số lập luận cho rằng các thành tích học tập, công việc của Lê Hàn Tuệ Lâm chưa chính xác.

Phía bên “nữ cá mập” chưa có động thái gì mới, song, lượng thành viên gia nhập nhóm anti vẫn đang không ngừng tăng. Thế nhưng, cũng xin được cảnh báo rằng, nếu như không có bằng chứng xác thực thì không nên tham gia vào các nhóm có hành vi “bóc phốt”, làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác.

Ngay từ khi ra mắt công chúng, Shark Tuệ Lâm đã gây ấn tượng mạnh bởi cô còn là nữ doanh nhân có tuổi đời trẻ nhất ngồi ghế nóng. Chưa kể, cô còn được giới thiệu là một tấm gương cho sự thoát nghèo, vượt khó, vươn lên và sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, cô từng làm thực tâp sinh phân tích tài chính, chuyên viên tư vấn tín dụng, quản lý nhà đầu tư.

Và chỉ mới 26 tuổi, cô đã được giao trọng trách đảm nhiệm vai trò Giám đốc đại diện của Quỹ Nextrans tại Việt Nam, phụ trách thị trường Đông Nam Á và Mỹ. Vào năm 2021, Lê Hàn Tuệ Lâm còn là một trong 3 người Việt vinh dự được tạp chí Forbes gọi tên trong danh sách 30 Under 30 châu Á lĩnh vực Tài chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *