• July 20, 2024

Sau 3 năm công khai bị ung thư, nam danh hài bất ngờ tái xuất, được khen “trắng trẻo, đẹp trai”

Sau 3 năm công khai bệnh tình và sống kín tiếng, NSƯT Hoài Linh gây chú ý khi xuất hiện trên mạng xã hội để đính chính tin đồn. Hình ảnh mới nhất của anh được khen “trắng trẻo và mũm mĩm”.

Năm 2021, NSƯT Hoài Linh gây bất ngờ khi tiết lộ bị bệnh ung thư tuyến giáp và phải điều trị 2 tuần từ tháng 9/2020. Kể từ khi chia sẻ chuyện bệnh tật và dính vào một số ồn ào, Hoài Linh chọn cuộc sống kín tiếng.

Sau 3 năm công khai bị ung thư, nam NSƯT bất ngờ tái xuất, được khen "trắng trẻo và mũm mĩm"- Ảnh 1.

Hình ảnh Hoài Linh thời điểm thông báo bị bệnh.

Trong khoảng thời gian 3 năm qua, Hoài Linh vẫn tham gia diễn ở một vài sân khấu nhỏ nhưng nam danh hài không có bất cứ chia sẻ nào trên các nền tảng mạng xã hội của mình hay trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên mới đây khi có thông tin mình bị đột quỵ phải nhập viện gấp và tiên lượng xấu thì NSƯT Hoài Linh đã thông qua em trai ruột là ca sĩ Dương Triệu Vũ để lên án những nguồn tin giả và chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân.

Cụ thể nam NSƯT đã tự quay một clip và nói về tin đồn mình đã qua đời một cách vui vẻ: “Đi câu cá không đi mà đi câu view chi vậy trời. Chán thiệt chớ, sao cứ thích cho tôi chết là chết vậy, ghê gớm thiệt”.

Sau 3 năm công khai bị ung thư, nam NSƯT bất ngờ tái xuất, được khen "trắng trẻo và mũm mĩm"- Ảnh 2.

Sau 3 năm công khai bị ung thư, nam NSƯT bất ngờ tái xuất, được khen "trắng trẻo và mũm mĩm"- Ảnh 3.

Hình ảnh Hoài Linh hiện tại được khen trắng trẻo, đẹp trai.

Clip này được ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải ở 2 tài khoản mạng xã hội của anh trên Facebook và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Rất nhiều người lên án những kẻ đưa tin đồn thất thiệt và chúc nam danh hài sức khỏe.

Bên cạnh những bình luận đó thì có không ít khán giả tinh tế nhận ra sắc thái, ngoại hình Hoài Linh ngày càng hồng hào, trắng trẻo hơn sau 3 năm công khai bị bệnh.

“Thương chú Bốn nay thấy chú trắng trẻo và mũm mĩm là thấy vui rồi…”; “Trẻ đẹp quá anh ơi. Cầu chúc cho anh mạnh khỏe, bình an nhé”; “Anh Hoài Linh giờ mập hơn xưa, đẹp trai phong độ”; “Anh Hoài Linh trẻ, mập”… là một số bình luận mà những khán giả yêu quý NSƯT Hoài Linh nhận ra sự thay đổi của nam nghệ sĩ.

 

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/sau-3-nam-cong-khai-bi-ung-thu-nam-nsut-bat-ngo-tai-xuat-uoc-khen-trang-treo-va-mum-mim-a430204.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *