• June 18, 2024

Sam tiết lộ lý do chọn m.ang t.hai bằng phương pháp t.hụ t.inh nhân tạo

Sam thoải mái chia sẻ về hành trình mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và lý do cô chọn lựa phương pháp này.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt thoải mái hơn trong việc công khai quá trình mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, trong đó phải để đến Sam.

Sau ít ngày tiết lộ mang thai con đầu lòng, Sam chia sẻ Vlog, ghi lại quá trình mang thai bằng phương pháp IVF (Thụ tinh ống nghiệm). Nữ diễn viên cho biết, chồng luôn động viên, đồng hành cùng cô trong suốt hành trình vừa qua.

Về nguyên nhân thực hiện thụ tinh ống nghiệm thay vì mang thai tự nhiên, Sam chia sẻ: “Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ”.

Hiện tại, dù đã bước vào tháng giữa thai kỳ nhưng Sam vẫn còn giữ trọn vẹn cảm xúc trong những ngày đầu: “Tôi còn nhớ những ngày đầu tiêm từng mũi thuốc cho đến ngày hút trứng, chờ đợi kết quả, chuyển phôi… Cái phôi nhỏ bây giờ đã thành em bé trong cơ thể tôi, đó là một điều rất kỳ diệu. Cảm giác khó tả này chắc chỉ những bà mẹ thực hiện IVF mới hiểu được”. Sam cho biết, sức khỏe của cô ổn định, em bé trong bụng cũng đang phát triển tốt.

Về tình hình sức khỏe em bé trong bụng, nàng hotgirl hạnh phúc tâm sự: “Trộm vía đến thời điểm này em bé của Sam rất khỏe mạnh, ổn định. Mẹ Sam cũng mới chỉ đi được một nửa chặng đường thôi, nhưng cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, Sam mong muốn được khán giả, đặc biệt là các “mẹ bầu” ủng hộ tinh thần bản thân để cố gắng nốt nửa chặng đường trước khi sinh con: “Lần đầu mang bầu phải nói là tôi rất còn nhiều bỡ ngỡ, lo lắng. Sam chúc cho các bà mẹ của chúng ta lúc nào cũng thật kiên cường, hạnh phúc nha”.

Sam được cầu hôn vào cuối năm 2022, đến tháng 4/2023 thì đăng ký kết hôn. Suốt thời gian qua, nữ diễn viên không để lộ dung mạo cũng như thông tin ông xã. Tuy nhiên, qua loạt khoảnh khắc hiếm vừa được đăng tải có thể thấy cô đang có cuộc sống hạnh phúc, được chồng quan tâm và đồng hành trong mọi hoạt động.

 

 

Nguồn: https://giadinhonline.vn/sam-tiet-lo-ly-do-chon-mang-thai-bang-phuong-phap-thu-tinh-nhan-tao-d194971.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *