• April 18, 2024

Sàm sỡ nữ nhân viên quán cà phê, người đàn ông phải bồi thường 58 triệu

Anh C. đã phải bồi thường 58 triệu cho nữ nhân viên sau khi sàm sỡ và hành hung trước cửa quán.

Ngày 3/4, Công an huyện Thanh Hà, Hải Dương thông tin, gia đình nữ nhân viên quán cà phê đã nhận của anh P.C.C. (SN 1986, trú Tân Việt, huyện Thanh Hà) số tiền 58 triệu đồng bồi thường tổn thất tinh thần, thuốc men, viện phí.

Trước đó vào khoảng 19h15 ngày 26/3, chị N.T.S. (SN 2007, trú Thanh Xá, huyện Thanh Hà) đến công an xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà trình báo về việc bị người đàn ông lạ mặt có hành vi sàm sỡ ở quán Era Cafe nơi chị này làm việc.

Sau đó chị S. dùng điện thoại quay mặt và biển số xe thì bị anh C. tát vào mặt, đá vào ngực và yêu cầu xóa clip.

Toàn bộ hành động của anh C. bị camera của quán ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ hành động của anh C. bị camera của quán ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Sau khi có người can thiệp, anh C. bỏ đi, chị S. đã đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Hà và trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Hà đã phối hợp với Công an xã Thanh Khê xác minh và làm rõ vụ việc.

Cụ thể, hồi 18h45 ngày 26/3, anh C. cùng nhóm bạn tới uống nước tại quán Era Cafe, thấy chị S. cũng đang chờ thang máy ở tầng 9.

Lúc này anh C. có ưu tiên chị S. vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông của chị này. Chị S. cho rằng anh C. sàm sỡ mình và đã dùng điện thoại quay mặt cùng biển số xe của anh C.

Theo công an huyện Thanh Hà, qua xác minh ban đầu, các tài liệu thu thập xác định thương tích nhỏ, anh C. chỉ dùng tay chân, không có hung khí nguy hiểm, hành vi trên có vi phạm pháp luật nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Công an huyện Thanh Hà đã mời 2 bên lên làm việc để làm rõ các nội dung liên quan, đại diện gia đình chị S. đã có đơn đề nghị cơ quan Công an huyện Thanh Hà cho hai bên được hòa giải, bồi thường dân sự.

Gia đình chị S. đã nhận bồi thường của anh C. số tiền 58 triệu đồng.

Phạm Công

 

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/sam-so-nu-nhan-vien-quan-ca-phe-nguoi-dan-ong-phai-boi-thuong-58-trieu-2266786.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *