• July 20, 2024

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng

MC – diễn viên Sam xác nhận mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 4, đây chính là món quà sinh nhật đáng giá nhất năm nay của cô.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 1

MC, diễn viên Sam vừa công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng với chồng sắp cưới. Nữ diễn viên đăng tải bức ảnh siêu âm xác nhận “đã có em bé”, kèm chia sẻ: “Sinh nhật năm nay có món quà quý giá nhất trên đời”.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 2

Việc Sam công khai mang thai con đầu lòng khiến cho khán giả bất ngờ. Nhiều đồng nghiệp thân thiết cùng người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Hiện tại bức ảnh của Sam đã nhận về gần 120 nghìn lượt yêu thích cùng hàng nghìn lời chúc mừng.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 3

Đại diện truyền thông của Sam cũng cho biết nữ diễn viên đang mang thai đến tháng thứ 4. Trong 3 tháng đầu, Sam nghén nhiều. Tuy nhiên đễn hiện tại sức khỏe của cô ổn định và đang rất hạnh phúc.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 4

Thời gian qua, nữ diễn viên liên tục vướng nghi vấn có bầu vì thường xuyên mặc đồ rộng, che kín vòng 2. Tuy nhiên, thời điểm đó cô giữ im lặng.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 5

Tháng 4/2023, Sam cũng gây bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Trong ảnh, diễn viên cười tươi tắn, nắm chặt tay chồng nhưng không để lộ gương mặt.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 6

Trước đó, nữ diễn viên khoe khoảnh khắc đeo nhẫn kim cương để ngầm tiết lộ được “nửa kia” cầu hôn.

Sam khoe tin vui sắp có con đầu lòng - 7

Sam từng tiết lộ bạn trai là người tâm lý, hiểu cho công việc của cô nên không ghen khi xem cô đóng cảnh tình cảm với các bạn diễn. Anh cũng rất ủng hộ sự nghiệp của người yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *