• April 18, 2024

Sam công khai hành trình sinh 2 ‘rồng con’, 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có

Diễn viên, hot girl Sam gây xôn xao dư luận khi vừa chia sẻ lại hành trình sinh con đầy đặc biệt của mình. Sinh đôi 1 trai 1 gái, Sam còn gây đặc biệt hơn khi cho biết 1 bé ra đời với đặc điểm lạ thường, ‘nghìn bé mới có một”.

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao, hân hoan chúc mừng nữ diễn viên, hot girl Sam, khi cô công bố hình ảnh đón 2 “Rồng con”, gồm 1 trai 1 gái vào tối ngày 27/2 trên trang cá nhân. Bài đăng đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bạn bè đồng nghiệp lẫn người hâm mộ thi nhau chúc mừng mẹ bỉm, khi hạ sinh mẹ tròn con vuông. Hình ảnh đầu lòng của 2 nhóc tỳ, cũng trở thành tâm điểm mạng xã hội, gây bão mạnh mẽ.

Sam công khai hành trình sinh 2 rồng con, 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có - Hình 1

Đại diện truyền thông của Sam cho biết, cô đã “vượt cạn” thành công vào ngày 26/2 nhưng sau 1 ngày cô mới chia sẻ tin vui công khai trên mạng xã hội. Sam sinh bằng phương pháp sinh mổ, sức khỏe của 3 mẹ con ổn định và đang được theo dõi tại một bệnh viện quốc tế.

Được biết, b.é g.ái là chị cả, b.é t.rai chào đời sau. Một trong hai em bé của Sam chào đời trong trạng thái “bọc điều”, đây là trường hợp “hiếm có khó tìm” với những ca song sinh. “Sinh bọc điều” là cách dân gian gọi tình trạng em bé chào đời còn nguyên trong bọc ối. Quan niệm xưa nay cho rằng trẻ sinh ra theo cách đặc biệt này sẽ luôn được chở che, bảo vệ và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trường hợp này rất hiếm trong y khoa, thậm chí “nghìn bé mới có một” trường hợp như vậy.

Sam công khai hành trình sinh 2 rồng con, 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có - Hình 2

Dưới bài đăng của Sam, nhiều nghệ sĩ như Jun Phạm, Thúy Ngân, Quốc Trường… gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Bài viết xác nhận “hạ cánh thành công” của Sam nhận hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Giây phút nghe con cất tiếng khóc đầu tiên, Sam đã không nén được xúc động. Trong phần tương tác với bạn bè, nữ diễn viên chia sẻ sau ca sinh nở mới thấu hiểu sự thiêng liêng, ý nghĩa khi lên chức mẹ bỉm.

Sam công khai hành trình sinh 2 rồng con, 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có - Hình 3

Trước đó, Sam xác nhận đã chi tầm 100 triệu đồng để thực hiện thụ tinh ống nghiệm, tuy nhiên chi phí này còn phù thuộc vào tình trạng của từng người. Về lý do chọn can thiệp thay vì mang thai tự nhiên, cô chia sẻ: “Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ”.

Trong thai kỳ, Sam thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường và cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ. Thời gian đầu, nữ diễn viên bị thay đổi nội tiết tố, nổi mụn khắp mặt và lưng. Cô còn bị ốm nghén nặng nên không thể đi đâu, chỉ quanh quẩn ở nhà.

Sam công khai hành trình sinh 2 rồng con, 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có - Hình 4

Về danh tính chồng của Sam, sau khi đăng ký kết hôn, cô vẫn không công khai cho truyền thông biết. Được biết, anh là người bình thường và không hoạt động showbiz. Trước nhiều lời đồn đại về danh tính chồng, Sam phản hồi: “Mọi người ơi, sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn. Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn.

Sam công khai hành trình sinh 2 rồng con, 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có - Hình 5

Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1989 tại Long An, nổi lên với danh xưng hot girl. Mặc dù đóng phim trước, cô nổi tiếng với công việc MC hơn. Cô góp mặt trong các phim Siêu sao siêu ngố, Đảo độc đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái…Ngoài hoạt động showbiz, hiện cô kinh doanh thời trang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *