• March 5, 2024

Sam “bế” bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan, gây lo lắng vì 1 chi tiết khiến Trấn Thành “hộ tống”

Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Sam gây chú ý khi xuất hiện tại đám cưới Phương Lan – Phan Đạt, dân tình lo lắng vì 1 chi tiết trong ngày trọng đại của đồng nghiệp.

Hôm nay ngày 20/11, đám cưới Phương Lan – Phan Đạt được diễn ra với sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông và người hâm mộ. Bên cạnh cặp đôi cô dâu chú rể, dàn khách mời của đám cưới cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Xuất hiện tại lễ cưới, nữ diễn viên Sam gây chú ý với chiếc váy đen thanh lịch và sang trọng, cô khoe vẻ đẹp “mẹ bầu” rạng rỡ trước ống kinh. Hình ảnh người đẹp “lên đồ” lộng lẫy đi ăn cưới đồng nghiệp được đăng tải nhanh chóng nhận về sự bàn tán. Dù nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng không ít người bày tỏ sự lo lắng cho người đẹp vì cô ung dung diện giày đôi giày cao gót trong lúc bụng bầu to vượt mặt.

Sam bế bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan, gây lo lắng vì 1 chi tiết khiến Trấn Thành hộ tống - Hình 1

Sam “bế” bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan – Phan Đạt

Vì mang giày cao gót kèm bụng bầu to lớn, Sam di chuyển một cách khá khó khăn. Đáng chú ý, khi thấy “đàn em” đi lại vất vả, Trấn Thành rất tinh tế khi đến “hộ tống”, nam MC ghi điểm vì hành động hỗ trợ Sam di chuyển. Tại đám cưới Phương Lan – Phan Đạt, Trấn Thành tiếp tục “lẻ bóng” sau chuyến du lịch tại Hàn Quốc cùng với Hari Won.

Sam bế bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan, gây lo lắng vì 1 chi tiết khiến Trấn Thành hộ tống - Hình 2

Hành động của Trấn Thành dành cho Sam nhận được ‘cơn mưa lời khen’ tại đám cưới Phương Lan – Phan Đạt.

Sam bế bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan, gây lo lắng vì 1 chi tiết khiến Trấn Thành hộ tống - Hình 3

Sam bế bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan, gây lo lắng vì 1 chi tiết khiến Trấn Thành hộ tống - Hình 4

Sam bế bụng bầu đi ăn đám cưới Phương Lan – Phan Đạt

Thời gian qua, cuộc sống của Sam nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng sau khi xác nhận mang thai con đầu lòng. Ở tháng thứ 5 thai kỳ, nữ diễn viên dần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Được biết, Sam mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Chia sẻ về lý do không mang thai tự nhiên, mẹ bầu cho biết vì lý do sức khỏe và t.uổi tác. Hiện tại, Sam đang bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ, cô cho biết em bé phát triển tốt. Ngoài việc thân hình ngày càng mũm mĩm, bụng ngày càng to lên, cơ thể nặng nề hơn thì Sam cũng từng gặp stress vì nổi mụn.

Sam bế bụng bầu vượt mặt dự đám cưới Phương Lan, gây lo lắng vì 1 chi tiết khiến Trấn Thành hộ tống - Hình 5

Sam khoe visual mẹ bỉm trong giai đoạn bầu bí khiến dân tình xuýt xoa

Về đám cưới Phương Lan, khách mời lần này toàn những siêu phẩm trong Vbiz, ai nấy cũng lên đồ đẹp xuất sắc. Được biết dress code của đám cưới là be – trắng – đen làm chủ đạo.Khách mời có màn lên đồ quá chặt c.hém, ai ai cũng xúng xính xiêm y, xinh đẹp ngời ngời đi dự siêu đám cưới.

Dàn khách mời bao gồm nhiều gương mặt đình đám như: Trấn Thành, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt, Sam, Trấn Thành, Nguyên Thảo, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Trần Anh Huy, Khả Như, Ninh Dương Lan Ngọc, Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng,….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *