• July 20, 2024

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng

 

Mới đây, vụ án 1 Á khôi bị thủ phạm ra tay với thủ đoạn tàn nhẫn tại Hà Nội khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo đó, qua lời kể của nhân chứng tận mắt chứng kiến thời khắc kinh hoàng đó không khỏi khiến người nghe rợn gáy.

Công an TP Hà Nội đã bắt giữ T. D. K. (ở xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của cô gái Hồ Yến Nhi, quê ở Bắc Ninh. T.hi t.hể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng bị p.hân x.ác, ở khu vực bờ kè sông Hồng, đoạn qua xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 1

Theo đó, người đầu tiên phát hiện ra t.hi t.hể cô gái là anh T. M. Đ. (31 t.uổi, ở Lĩnh Nam, Hà Nội, làm nghề đ.ánh cá trên sông Hồng). Anh Đ. cho biết, khoảng 12h30 ngày 13/10, anh cùng vợ đang đi đ.ánh bắt cá trên sông Hồng thì phát hiện một phần chân nổi trên mặt nước. Vị trí phần chân nổi cách bờ khoảng 30m.

“Khi đó, hai vợ chồng tôi có nói với nhau đó là chân của ma-nơ-canh nhưng khi đến gần, tôi mới nhận ra đó là một phần cơ thể người”, anh Đ. nói. Do đặc thù công việc phải thường xuyên trên sông nên anh không quá hoảng sợ và nghĩ phần cơ thể trên của một ai đó t.ự t.ử.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 2

Nhưng không lâu sau đó, có một người làm nghề đ.ánh cá trên sông Hồng cách thuyền của anh Đ. khoảng 100m gọi lớn, nói vừa thấy một đầu người mắc trên bờ.

“Khi đó, tôi phán đoán rằng đây là vụ á.n m.ạng nên lập tức tôi gọi cảnh sát 113. Lực lượng chức năng sau đó tới hiện trường. Tôi hỗ trợ cảnh sát đưa các phần t.hi t.hể lên bờ…”, anh Đ. kể.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 3

Theo anh Đ., đến khoảng 15h30, anh cùng với vợ quay lại hiện trường, phát hiện một khu vực có ruồi bâu kín và nhiều dấu vết xi măng mới.

Tiến tới để kiểm tra, anh Đ. bốc vài cục đá đè lên trên chiếc chăn cũ thì phát hiện bên trong là một lớp xi măng rất mới. Nghi vấn có dấu hiệu bất thường, anh Đ. gọi lực lượng chức năng.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 4

Sau khi cạy bỏ lớp xi măng, phần thân của t.ử t.hi lộ ra, được quấn trong một chiếc chăn khác và buộc dây xung quanh. Qua xác nhận nhân thân, một lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Bát Tràng cho biết, nạn nhân từng là á khôi của một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Được biết, chiều 15/10, Công an TP Hà Nội cho biết, vào khoảng 12h30 ngày 13/10, Tổng đài cảnh sát 113 – Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện một t.hi t.hể người bị phân mảnh tại bờ sông Hồng thuộc thôn 2 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an, các cục nghiệp vụ Bộ Công an và giao Phó Giám đốc, thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra trực tiếp xuống hiện trường.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 5

Phó giám đốc Công an Hà Nội đã chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Gia Lâm và các đơn vị nghiệp vụ liên quan bảo vệ, tổ chức khám nghiệm hiện trường, pháp y t.ử t.hi và tiến hành hoạt động điều tra theo quy định của pháp luật.

Căn cứ kết quả điều tra, các chứng cứ thu thập được, xác định nạn nhân là Hồ Yến Nhi (SN 2006, ở Ba Đình, Hà Nội). Cô gái t.uổi đời còn rất trẻ bị nghi phạm g.iết và p.hân x.ác để phi tang.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 6

Tập trung các hoạt động xác minh, điều tra, đến 23h ngày 14/10, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hà Nội đã phối hợp Công an tỉnh Thái Bình phát hiện, bắt giữ nghi phạm là T.D.K. 38 t.uổi, ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Khoảng thời gian bị bắt giữ, nghi phạm cũng đã có hành vi t.ự s.át nhưng bất thành và được các lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu. Bước đầu làm rõ, K. là bạn trai của nạn nhân. Sau khi s.át h.ại bạn gái, nghi phạm đã phi tang t.hi t.hể tại khu vực sông Hồng. Nạn nhân từng là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp.

Rợn người qua lời kể kinh hoàng từ cặp vợ chồng phát hiện t.hi t.hể của Á khôi Yến Nhi ở sông Hồng - Hình 7

Như truyền thông đã đưa tin, vào khoảng 12h30 trưa 13/10, người dân thuyền chài trên sông Hồng phát hiện một số phần t.hi t.hể tại bãi cát sông Hồng, thuộc địa phận thôn 2 Giang Cao, Bát Tràng.

Vụ trọng án đang được Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp cùng Công an huyện Gia Lâm điều tra làm rõ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *