• April 18, 2024

Rộ tin Trấn Thành thay thế Trường Giang ở 2 Ngày 1 Đêm, nhà sản xuất nói gì?

Fan cứng của 2 Ngày 1 Đêm được phen lo sốt vó khi rộ tin đồn Trấn Thành sẽ thay thế Trường Giang dẫn dắt chương trình ở mùa phát sóng thứ 3. Nhà sản xuất của chương trình đã có động thái lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, netizen rần rần lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội thông tin nam MC Trấn Thành sẽ thay thế Trường Giang cầm trịch chương trình gameshow đình đám 2 Ngày 1 Đêm. Thậm chí, một số khán giả yêu mến chương trình còn trực tiếp vào trang cá nhân của đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm để nhằm hỏi rõ về thông tin sự thay thế của Trường Giang.

“Em mới thấy thông tin là anh Trấn Thành sẽ thay thế anh Trường Giang trong 2 Ngày 1 Đêm hả chị, tự nhiên nghe xong em buồn không muốn xem luôn”; ” 2 Ngày 1 Đêm mùa sau không có chú Giang hả?”, “Nghe đồn thay Trường Giang bằng Trấn Thành, phải không trời?”… những ý kiến viết lại.

Bên cạnh thắc mắc, nhiều người còn bày tỏ mong muốn nếu có mùa 3, chương trình hãy giữ nguyên dàn cast.

Trao đổi với truyền thông, phía nhà sản xuất chương trình phủ nhận thông tin trên và chương trình đang trong quá trình sắp xếp lịch trình với dàn nghệ sĩ tham gia. Những nhân vật từng tham gia chương trình như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Cris Phan. Họ đã có thời gian dài gắn bó với chương trình qua nhiều tập và chặng đường khác nhau. Chương trình thực hiện nhiều thử thách và được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực các vùng miền khác nhau, đội thắng cuộc sẽ được ăn bữa cơm thịnh soạn và chỗ ngủ tốt, ngược lại đội thua sẽ phải ngủ ngoài trời.

Qua 2 mùa, 2 Ngày 1 Đêm trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu cho khán giả Việt mỗi dịp cuối tuần. Bởi lẽ ngoài những phút giây cười “hết ga hết số” vì sự duyên dáng của dàn cast và khách mời thì khán giả còn có thể đi du lịch “online”, hiểu hơn về cuộc sống của các nghệ sĩ.

Với Trường Giang, là người anh lớn trong nghề, anh có đủ tầm nhìn và kinh nghiệm để biết được điểm mạnh điểm yếu của mỗi người, và từ đó đặt họ vào những hoàn cảnh phù hợp. Trong mỗi tập của 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang thường không phải người nổi bật nhất, anh khiêm tốn lùi lại phía sau và nhường spotlight cho đàn em.

Lê Dương Bảo Lâm là 1 trong những người tỏa sáng rực rỡ nhất tại chương trình nhờ những miếng hài duyên dáng, mặn mà. Nhưng khi nói đến thành công của mình ở 2 Ngày 1 Đêm, Dương Lâm luôn nhắc đến Trường Giang với tất cả sự biết ơn. Nếu để ý qua các tập, Trường Giang luôn là người “thả mồi” để Lê Dương Bảo Lâm thỏa sức “quăng miếng”.

Các khán giả cho rằng đây cũng chính là điều mà Trấn Thành khó có thể làm tốt bằng Trường Giang. Bên cạnh đó, nếu 2 Ngày 1 Đêm vừa có sự góp mặt của Trấn Thành lẫn Lê Dương Bảo Lâm thì rất dễ gây tác dụng ngược vì quá “ồn ào”.

Một trong những điểm yếu của Trường Giang là thể lực, tuy nhiên, đây lại không phải yếu tố quan trọng nhất đối với một chương trình như 2 Ngày 1 Đêm. Tuy không có sức mạnh đáng gờm và sự sôi nổi hay m.áu lửa trong các thử thách như những gì Trấn Thành từng thể hiện ở “Running Man Vietnam” mùa 1, nhưng Trường Giang luôn là người đứng sau quan sát, hỗ trợ và chỉ bảo các em.

Thời gian đầu, Trường Giang cũng gặp không ít bình luận trái chiều về sự xuất hiện của mình ở 2 Ngày 1 Đêm. Thế nhưng chỉ sau vài tập phát sóng, anh đã chứng minh được lý do vì sao mình lại phù hợp với chương trình và được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn. Bởi lẽ, ngoài những yếu tố khác, anh còn có vốn hiểu biết sâu rộng về ẩm thực và văn hóa vùng miền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *