• June 18, 2024

Phim của Trấn Thành, Ngọc Trinh lọt top 10 phim được tìm kiếm nhiều nhất

Phim “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành và “Chị chị em em 2” của Ngọc Trinh… là những bộ phim chiếu rạp được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam trong năm 2023.

Phim của Ngọc Trinh, Trấn Thành lọt top 10 phim được tìm kiếm nhiều nhất

Phim của Trấn Thành và Ngọc Trinh lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: Instagram

Mới đây, Google đã công bố những nội dung được người Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất năm 2023.

Trong đó, ở hạng mục 10 phim điện ảnh được quan tâm nhất, số lượng các tác phẩm nội địa góp mặt tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Cụ thể, các bộ phim Việt có trong danh sách bao gồm: Nhà bà Nữ, Chị chị em em 2, Đất rừng Phương Nam, Người vợ cuối cùng, Lật mặt 6 và Siêu lừa gặp siêu lầy.

Đây là những bộ phim có doanh thu cao và được thảo luận nhiều trong năm 2023.

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành chiếm vị trí số 1 trong top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất. Ảnh: NSX

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành chiếm vị trí số 1 trong top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất. Ảnh: NSX

Số liệu trên cũng cho thấy sự khởi sắc của điện ảnh trong nước. Khán giả ngày càng dành sự quan tâm đối với phim Việt, bằng chứng là nhiều tác phẩm vượt mốc trăm tỉ, liên tục lập kỉ lục phòng vé như “Nhà bà Nữ”.

Bộ phim của Trấn Thành đạt 5,8 triệu vé bán ra thu về 475 tỉ đồng. “Nhà bà Nữ” cũng trở thành phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất từ trước tới nay, xô đổ các kỉ lục về thời gian đạt doanh thu 100 tỉ, 300 tỉ và 400 tỉ đồng.

Trong khi đó, “Chị chị em em 2” của Ngọc Trinh và Minh Hằng cũng thiết lập con số ấn tượng. Sự kết hợp của Ngọc Đãng, Will Vũ cùng các diễn viên đã giúp bộ phim gia “nhập câu lạc bộ trăm tỉ” (khoảng 121 tỉ đồng).

Phim “Chị chị em em 2” của Ngọc Trinh, Minh Hằng xếp vị trí thứ 3. Ảnh: NSXPhim “Chị chị em em 2” của Ngọc Trinh, Minh Hằng xếp vị trí thứ 3. Ảnh: NSX

Danh sách 10 phim chiếu rạp được tìm kiếm nhiều nhất năm không thể không nhắc đến những dự án quốc tế tiêu biểu.

Đứng thứ 2 là “bom tấn triệu đô” Oppenheimer, một dự án tâm huyết của đạo diễn Christopher Nolan. Bộ phim thuộc thể loại chân dung, lịch sử về nhà khoa học được mệnh danh là “cha đẻ của bom nguyên tử”. Đây cũng là ứng viên sáng giá cho mùa Oscar sắp tới.

Ba bộ phim còn lại chiếm giữ vị trí trong top 10 còn có “Xứ sở các nguyên tố”, “Avatar 2” và “Conan Movie 26”. Những dự án trên khi công chiếu tại các rạp phim đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả Việt cùng những chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2023. Ảnh: Google

Top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2023. Ảnh: Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *