• June 18, 2024

Ông bà ta nói cấm có sai: Nhìn tướng rốn sẽ biết ngay vận mệnh giàu sang hay bần hàn cơ cực

Hôm trước em về quê ngoại nhà nhỏ bạn thân ở tận Vĩnh Long các chị ạ, bà nó cũng già rồi chắc tầm 80 mà mắt tinh ơi là tinh. Em là dân thành phố nên quen mặt đồ hơi ngắn xíu, bữa xuống em ngại đi xe mệt mỏi đường xa nên mặc luôn cái ái croptop cho thoải mái. Vậy mà vừa về tới đầu ngõ bà đã trông thấy em xa xa rồi nhăn mặt trách móc. Vào nhà mãi một lúc sau bà mới bảo: con gái con lứa về chỗ nhà quê là không được ăn mặc hở hang thế đâu. Em xin lỗi bà rồi phì cười, thật ra tại em vô ý chứ cũng không cố tình gì cả.

webtretho

À mà nhờ vậy em khám phá ra cái này hay ho lắm nè các chị. Bà nói trông xa xa đã biết em có số sung sướng, nhìn thấy rốn sâu thế là biết ngay rồi. Em ngơ ngác 3 giây luôn, nhưng sau đó cũng kịp “hoàn hồn” về hí hí
Hôm ấy ăn cơm chiều xong bà còn chỉ em xem tướng rốn nữa. Nhờ vậy mà em mới biết nhìn tướng rốn mỗi người khác nhau có thể đoán được vận mệnh tính cách chuẩn xác đến 99% luôn các chị ạ.
Cụ thể là thế này ạ:

Rốn sâu, rộng

webtretho

Những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông.
Người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến, thường chiếm vị trí nổi bật nhất trong lớp, trường, công ty hay những hội, nhóm mà họ góp mặt

Rốn nông, nhỏ

webtretho

Theo nhân tướng học, rốn nông, nhỏ là biểu hiện của những người phải chịu nhiều vất vả khi còn trẻ. Họ đa phần là những người yếu đuối, thiếu quyết đoán nên rất cần có chỗ dựa. Đối với họ, chỉ cần có một điểm tựa vững chắc thì lại đột ngột trở thành một con người khác, tự tin hơn, mạnh mẽ, kiên cường hơn

Rốn có nốt ruồi

webtretho

Đây là những người rất nhanh nhẹn, năng động trong công việc. Nếu có nốt ruồi ở trong rốn (rốn ngậm ngọc, giống như vàng ẩn trong rốn) thì khả năng phát đạt rất cao, chỉ cần kiên trì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Còn nếu nốt ruồi nằm ở bên cạnh rốn, bạn dễ gặp được may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Rốn lồi

Rốn lồi, đặc biệt là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt/vợ hiền. Cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão.

webtretho

Rốn ngang

webtretho

Rốn nằm ngang (theo chiều ngang của bụng) thường có ở những người hơi ba phải, gió chiều nào che chiều ấy, không có chính kiến của riêng mình. Ưu điểm của họ là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương, trong các mối quan hệ ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu chơi thân hay yêu ai lại thường gây khó chịu cho người đó vì bản tính ba phải của mình.
Thế nhưng người xưa dạy thì cũng cấm có sai các chị ạ. Các cụ vẫn hay bảo rằng: “Có đức thả sức mà ăn”. Vậy nên muốn giàu có thì chắc là phải tu tâm tích đức đấy các bạn ạ, chứ làm giàu mà trái với các việc tu tâm tích đức… thì hình như đó là cách làm nghèo đi thì phải. Bởi vì giàu hay nghèo đều có nguyên lý và đạo lý ở trong ấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *