• June 18, 2024

Ô tô Santafe bất ngờ bốc c.háy khi đang di chuyển trên phố Hà Nội

SKĐS – Ô tô nhãn hiệu Huyndai Santafe đang di chuyển trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội thì bất ngờ bốc cháy, người dân 2 bên đường hô hào nhau dập lửa.

Video ô tô đang di chuyển thì bất ngờ bốc cháy trên đường phố Hà Nội:

Chiếc ô tô bốc cháy giữa đường thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và khiến giao thông trên tuyến đường ùn ứ cục bộ.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống tối 19/10, đại diện Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Đường bộ số 7 xác nhận thông tin về 1 vụ cháy xe ô tô trên địa bàn quận Hà Đông vào chiều tối cùng ngày.

Theo đó, vào khoảng 18h chiều tối ngày 19/10, 1 chiếc xe ô tô nhãn hiệu Huyndai Santafe đang di chuyển trên tuyến đường Trần Phú (quận Hà Đông, Hà Nội) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nhận thấy phương tiện có mùi khét và đang bốc khói phía đầu xe, tài xế lúc này đã nhanh chóng dừng xe giữa đường và mở cửa chạy thoát ra ngoài an toàn. Người dân sinh sống xung quanh sau khi nhận thấy sự việc cũng hô hào chữa cháy, cứu người.

Ô tô đang di chuyển trên đường thì bốc cháy, tài xế mở cửa chạy thoát nạn, người dân hô hào dập lửa, cứu nạn.

Ô tô đang di chuyển trên đường thì bốc cháy, tài xế mở cửa chạy thoát nạn, người dân hô hào dập lửa, cứu nạn.

Mặc dù nhiều người đã sử dụng nước, bình cứu hỏa để dập lửa nhưng phương tiện lúc này đã cháy dữ dội, khó dập tắt nhanh chóng dẫn đến việc sau khoảng 15 phút chiếc xe chìm trong lửa đỏ, phần đầu chiếc Huyndai Santafe đã chỉ còn trơ lại khung sắt.

Vụ cháy được phát hiện nhanh chóng, kịp thời nên không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản cũng được giảm thiểu đáng kể nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của người dân xung quanh.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thì vụ cháy xe ô tô đã được khống chế hoàn toàn, hiện nguyên nhân sự cố dẫn đến cháy phương tiện trên vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *