• June 18, 2024

Nữ diễn viên U50 nhiều đời chồng nhất showbiz Việt: Càng già càng đẹp mơn mởn “tôi phải lấy 100 chồng mới đỡ phí”

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đăng tải loạt ảnh diện đồ bơi, kèm theo dòng chia sẻ: “Người ta bảo tôi phải sống đúng tuổi, phải ăn mặc đúng tuổi, đó là tuổi gì nhỉ? Tôi chỉ biết tôi là tuổi yêu thương thôi. Trái tim tôi nó màu hồng như bộ bikini này đó”.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến tung loạt ảnh "nóng bỏng mắt" đáp trả thị phi - 2

Cô Xuyến “Về nhà đi con” khoe nhan sắc rạng rỡ trong bikini một mảnh. Bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng nuột nà, một tài khoản mạng có phản ứng tiêu cực vì cho rằng nữ diễn viên 4 đời chồng khoe thân quá đà. Hoàng Yến thẳng thắn đáp trả: “Chị có đố kỵ tôi bao nhiêu, tôi cũng hoan hỷ đón nhận. Nhưng phán xét người khác khi không biết gì về người ta là không nên đâu. Không thích nhìn tôi thì chị đừng vào trang tôi là được. Chúc chị hạnh phúc với gia đình để không phải có thời gian soi mói người khác nữa nhé”.

Diễn viên Hoàng Yến được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật có vai diễn cô Xuyến trong “Về nhà đi con” và Mai công chúa trong series “Làng ế vợ”. Người đẹp sinh năm 1976 từng có 4 lần đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, nữ diễn viên tìm thấy niềm vui trong cuộc sống bên các con thân yêu. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tươi vui, đầy sức sống trên trang cá nhân.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến tung loạt ảnh "nóng bỏng mắt" đáp trả thị phi - 3

Ở tuổi U50, Hoàng Yến vẫn trẻ trung và gợi cảm. Vì biết cách chăm chút cho bản thân, cô tự tin khẳng định: “chẳng có điều kiện để già được, hơn nữa lại còn được thời gian cho mặc áo tàng hình”.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến tung loạt ảnh "nóng bỏng mắt" đáp trả thị phi - 4

Hiện tại, Hoàng Yến đóng vai mẹ của Tuyết (Kiều My) trong bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” đang phát sóng trên VTV.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến tung loạt ảnh "nóng bỏng mắt" đáp trả thị phi - 5

Ngoài Hoàng Yến, nhiều nữ diễn viên U50 khác cũng nhận phản ứng trái chiều vì gu ăn mặc gợi cảm. Kiều Trinh cũng gặp trường hợp tương tự. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặc đồ bơi trên trang cá nhân. Một số bình luận nói Kiều Trinh nên “kín cổng cao tường”, “U50 mà mặc bikini”..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *