• July 20, 2024

Nữ cán bộ Thành ủy Quảng Ngãi tố cáo bị “bẫy” ngoại tình

Nữ cán bộ Thành ủy Quảng Ngãi cho rằng bản thân là nạn nhân của vợ chồng ông V.T.T.; trong khi đó chị T. – vợ ông V.T.T. nói nữ cán bộ Thành ủy Quảng Ngãi đã có quan hệ bất chính với chồng mình kéo dài.

Ngày 1-4, Báo Người Lao Động nhận được đơn phản ánh của chị T.N.T.N. (44 tuổi, công tác tại Thành ủy Quảng Ngãi) về việc một số trang mạng đưa thông tin không chính xác, sai bản chất về vụ việc liên quan mối quan hệ giữa chị với ông V.T.T.(34 tuổi, ngụ tại phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi).

Theo chị N., tháng 10-2023, thông qua mạng xã hội, ông T. nhắn tin tiếp cận chị và nói rằng mình đã ly dị vợ. Vì bản thân là mẹ đơn thân nên nghĩ chuyện hẹn hò với ông T. cũng là bình thường.

Nữ cán bộ Thành ủy Quảng Ngãi tố cáo bị

Hình ảnh thân mật giữa chị N. với ông T. được vợ ông T. cung cấp. Ảnh chụp lại màn hình

“Sau một thời gian hẹn hò, tôi có phát hiện ông T. vẫn nhắn tin, qua lại với vợ cũ là chị P.T.T. nên tuyên bố chấm dứt quan hệ. Sau đó, ông T. đánh tôi bầm tím mặt mày và hăm dọa nếu chia tay ông sẽ giết tôi. Không những thế ông T. đe dọa sẽ gửi video và hình nóng của tôi với ông đến nơi tôi công tác và tung lên mạng xã hội”, chị N. nói.

Mặc ông T. hăm dọa, chị N. vẫn chủ động chấm dứt qua lại. Nhưng sau đó, đến ngày 11-3-2024, ông T. lại hăm dọa và cung cấp thông tin, hình ảnh để vợ ông là chị P.T.T. gửi đơn kiện chị N…

Ngoài ra, theo chị N., cuối năm 2023, ông T. còn mang xe máy của chị đi cầm tại tiệm cầm với sô tiền 21 triệu đồng. Sau đó, chị phải bỏ ra số tiền 22,7 triệu đồng để lấy lại chiếc xe. Toàn bộ việc này đều có ghi âm, tin nhắn… làm bằng chứng.

“Xâu chuỗi lại sự việc, tôi nhận ra bản thân mình đã bị vợ chồng ông T. cố tình giăng “bẫy” tiếp cận nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Hết lần này đến lần khác mục đích của họ là chiếm đoạt tiền của tôi. Đã vậy, một số thông tin lan truyền trên mạng không đúng bản chất vụ việc, khiến cuộc sống của gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều”, chị N. nói.

Cũng theo chị N., sau khi phát hiện hành vi của ông T., chị đã làm đơn tố giác tội phạm đối với ông T. đến cơ quan công an TP Quảng Ngãi. Công an TP Quảng Ngãi đã mời tôi lên làm việc”, chị N. cho biết.

Nữ cán bộ Thành ủy Quảng Ngãi tố cáo bị

Đơn tố giác tội phạm chị N. gửi đến cơ quan công an. Ảnh: T.Trực

Trong khi đó, P.T.T. (vợ ông N.T.T.), cho biết bà rất bức xúc việc chồng mình và chị T.N.T.N. có quan hệ bất chính, ăn ở với nhau như vợ chồng dù cả hai vợ chồng đã có với nhau 3 đứa con.

“Khi phát hiện chồng ngoại tình, bản thân đã sốc, dẫn đến động thai và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, tôi đã nhiều lần liên hệ để ngăn cản nhưng bà T.N.T.N. và chồng mình vẫn qua lại với nhau. Quá uất ức, tôi mới viết đơn tố cáo hành vi quan hệ bất chính của bà T.N.T.N. với chồng đến cơ quan chức năng”, chị T. nói.

Ông Bùi Phú Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi, cho biết liên quan đến vụ việc này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi đã nhận được đơn tố cáo của chị P.T.T.

“Ngày 18-3, Ủy ban đã làm việc với bà P.T.T. và các bên liên quan. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi đang xem xét hình thức kỷ luật đối với bà T.N.T.N.. Dự kiến tuần sau, Thành ủy Quảng Ngãi sẽ đưa ra hình thức kỷ luật đối với bà T.N.T.N.”, ông Huy nói.

Ông Bùi Phú Huy cũng cho biết thêm, bản thân chị T.N.T.N. đang độc thân. Nhưng khi nghe có dư luận, đơn vị đã mời bà T.N.T.N. đến để chấn chỉnh, yêu cầu bà T.N.T.N. không được tiếp xúc với chồng của bà P.T.T.

 

Nguồn: https://nld.com.vn/nu-can-bo-thanh-uy-quang-ngai-to-cao-bi-bay-ngoai-tinh-196240401105659889.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *