• June 18, 2024

Nữ ca sĩ đi hát được khán giả yêu thương như con cháu, hệt như Phi Nhung năm xưa

Hình bóng của Phi Nhung vẫn còn khắc sâu trong lòng của khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của ca sĩ Quỳnh Trang – 1 trong số 3 người con gái nuôi của Phi Nhung. Theo đó, nữ ca sĩ đã có một buổi biểu diễn tại Tây Ninh với sự tham gia của đông đảo khán giả, hàng trăm người dân không ngại chen chúc nhau ở sau lớp rào chắn để thưởng thức màn trình diễn của Quỳnh Trang.

Trong clip, nữ ca sĩ trẻ gây ấn tượng khi xuất hiện với bộ áo dài trắng đầy thướt tha, mang đến ca khúc Ngợi ca quê hương em để gửi tặng khán giả. Được biết đến rộng rãi với danh xưng con nuôi Phi Nhung, thế nên Quỳnh Trang ít nhiều cũng được thừa hưởng giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn từ cố ca sĩ.

Nữ ca sĩ đi hát được khán giả yêu thương như con cháu, hệt như Phi Nhung năm xưa Ảnh 1

Không những thế, xuyên suốt màn trình diễn của mình, Quỳnh Trang không ngại tiến đến lớp rào chắn để bắt tay, giao lưu đầy gần gũi cùng với đông đảo người dân. Tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo của nữ ca sĩ cũng đã chiếm trọn được trái tim của những khán giả lớn tuổi có mặt tại buổi biểu diễn, một số cô dì lớn tuổi đã bắt tay, nựng má Quỳnh Trang đầy tình cảm như con cháu trong nhà. Tiết mục của nữ ca sĩ nhận được sự cổ vũ rất nồng nhiệt từ người dân.

Nữ ca sĩ đi hát được khán giả yêu thương như con cháu, hệt như Phi Nhung năm xưa Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã dành lời khen cho Quỳnh Trang về cách biểu diễn đầy gần gũi, không có khoảng cách với khán giả, đây là điều khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã học tập từ người mẹ nuôi của mình. Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng khi nhìn thấy sự thân thiện của Quỳnh Trang khi hát được nhiều khán giả ủng hộ, họ lại nhắc nhớ đến hình ảnh năm nào của cố ca sĩ Phi Nhung.

Qua đây cũng có thể thấy được rằng, dù đã qua đời được một thời gian, nhưng hình bóng của giọng ca Bậu ơi đừng khóc vẫn luôn nằm trong tim người mộ điệu.

Nữ ca sĩ đi hát được khán giả yêu thương như con cháu, hệt như Phi Nhung năm xưa Ảnh 3

Nữ ca sĩ đi hát được khán giả yêu thương như con cháu, hệt như Phi Nhung năm xưa Ảnh 4

Nữ ca sĩ đi hát được khán giả yêu thương như con cháu, hệt như Phi Nhung năm xưa Ảnh 5

Về phần Quỳnh Trang, sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục miệt mài hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, thường xuyên phát hành những sản phẩm âm nhạc cá nhân, để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả.

 

 

Nguồn: saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *