• June 18, 2024

NS Hoài Linh được đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật, khán giả tràn lên sân khấu vây quanh chúc mừng

Danh hài Hoài Linh đã được đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật cực hoành tráng tại sân khấu kịch.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đa lan truyền đoạn clip về danh hài Hoài Linh. Ông được đồng nghiệp và khán giả vây quanh chúc mừng sinh nhật ngay sau khi tham gia biểu diễn kịch tại sân khấu hoành tráng. Có thể thấy các anh em nghệ sĩ đã bí mật chuẩn bị sẵn bánh kem siêu to để tạo bất ngờ cho nam danh hài.

Trong clip, Hoài Linh diện đồ của nhân vật mà mình thủ diễn. Ông không giấu được niềm hạnh phúc vỡ oà trước tình cảm của đồng nghiệp. Các khán giả đến xem cũng đã nán lại sân khấu để gửi lời chúc sinh nhật đến Hoài Linh. Nam danh hài thoải mái chụp ảnh lưu niệm với người hâm mộ. Có thể thấy sau những scandal tai bay vạ gió, Hoài Linh vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Danh hài Hoài Linh,sao Việt

Danh hài Hoài Linh,sao Việt

Danh hài Hoài Linh,sao Việt

Danh hài Hoài Linh,sao Việt

Danh hài Hoài Linh,sao Việt

Hoài Linh được đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật, thái độ của khán giả mới đáng nói.

Danh hài Hoài Linh,sao Việt

Hoài Linh vẫn rất được đón nhận và yêu thương.

Sau thời gian ở ẩn, Hoài Linh lộ diện thường xuyên hơn và tham gia các vở diễn ở sân khấu kịch lẫn cải lương. Ở thời điểm hiện tại, diện mạo của nam nghệ sĩ trông gầy gò và lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nam danh hài hạn chế chia sẻ về cuộc sống của mình.

 

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/hoai-linh-duoc-dong-nghiep-bi-mat-to-chuc-sinh-nhat-thai-do-cua-khan-gia-moi-dang-noi-vz80052.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *