• July 20, 2024

NS Hoài Linh bay sang Mỹ nhân ngày giỗ lần thứ 3 của cố NS Chí Tài tới, cùng Phương Loan tới thăm mộ cố nghệ sĩ

Hoài Linh cùng ca sĩ Phương Loan tới thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nam danh hài gây chú ý với diện mạo khác lạ, phong cách trẻ trung.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ khoảnh khắc cô cùng Hoài Linh và những người thân thiết đến thăm mộ Chí Tài vào ngày giỗ lần thứ ba của nam nghệ sĩ.

Tới thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Linh ăn vận giản dị, trẻ trung với áo phao, quần thể thao.

Hoài Linh trầm tư trước mộ của người bạn thân quá cố. So với trước kia, nam nghệ sĩ sinh năm 1969 trông trẻ ra, gương mặt có đôi chút khác lạ.

Thời gian qua, mỗi lẫn sang Mỹ thăm gia đình, Hoài Linh có dịp lại đến khu nghĩa trang để thăm viếng người bạn tri kỷ quá cố.

Có những người thân thiết như Hoài Linh luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần giúp bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài cân bằng được cuộc sống sau 3 năm chồng mất. Thời gian gần đây, cô còn tập tành làm Youtube và người mẫu ảnh.

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh mỗi lần anh tới dâng hoa và viếng thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài.

Danh hài Hoài Linh sang thăm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài mỗi khi có dịp sang Mỹ.

Anh còn đích thân vào bếp nấu món ăn sở trường đậm chất Việt Nam để tặng cho ca sĩ Phương Loan.

Ở tuổi 54, Hoài Linh sống lặng lẽ và kín tiếng sau ồn ào từ thiện. Danh hài dành thời gian làm vườn.

Hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí, ít chia sẻ trên mạng xã hội, nên những khoảnh khắc đời thường của anh được khán giả biết đến qua chia sẻ của người thân và bạn bè. Trong hình ảnh được Dương Triệu Vũ (em trai Hoài Linh) chia sẻ, Hoài Linh diện quần áo đơn giản, đi dép xỏ ngón khi xuất hiện tại sân bay đưa mẹ sang Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *