• July 20, 2024

Nhạc sĩ Tô Hiếu – người bị Thương Tín tố ăn chặn tiền yêu cầu gặp nam diễn viên, sẽ công bố video gây sốc

Sau lời tố Tô Hiếu ăn chặn cát-xê của mình, Thương Tín hiện đã ngắt liên lạc.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng bài yêu cầu gặp Thương Tín để “ba mặt một lời” về việc nam diễn viên tố anh ăn chặn tiền cát-xê. Tô Hiếu cho biết, sau lời đơn phương tố cáo, Thương Tín đã ngắt liên lạc, không chịu gặp để giải quyết vấn đề. Nhạc sĩ cho biết nếu Thương Tín vẫn tiếp tục giữ thái độ như vậy thì anh sẽ tung ra những bằng chứng bất lợi.

Nhạc sĩ Tô Hiếu - người bị Thương Tín tố ăn chặn tiền yêu cầu gặp nam diễn viên, sẽ công bố video gây sốc- Ảnh 1.

Nhạc sĩ Tô Hiếu yêu cầu gặp Thương Tín để “ba mặt một lời”

Nguyên văn bài đăng của nhạc sĩ Tô Hiếu:

“Do không biết anh Thương Tín giờ ở đâu nên Tô Hiếu đăng tìm. Anh Thương Tín nên gặp Tô Hiếu để ba mặt một lời và đính chính với cộng đồng mạng, ai đã xúi giục anh vu khống Tô Hiếu. Nếu anh không chịu gặp Tô Hiếu để giải quyết thì Tô Hiếu sẽ làm như sau:

1. Công chứng vi bằng video anh vu khống Tô Hiếu, gửi cho công an

2. Công bố video anh đang chơi ** *** trong nhà Tô Hiếu

Tên của anh sẽ bị xóa sổ”.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước thông tin mà nhạc sĩ Tô Hiếu đưa ra và động viên anh. Bên cạnh đó, cũng có những người khuyên Tô Hiếu bình tĩnh, thương lượng nói chuyện để giải quyết vấn đề với Thương Tín. Đáp lại, Tô Hiếu cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người và đồng tình với lời khuyên không nên nóng giận khi xử lý câu chuyện này.

Nhạc sĩ Tô Hiếu - người bị Thương Tín tố ăn chặn tiền yêu cầu gặp nam diễn viên, sẽ công bố video gây sốc- Ảnh 2.

Tô Hiếu (trái) và Thương Tín

Trước đó vài ngày, diễn viên Thương Tín xuất hiện trên video của một Youtuber, tố nhạc sĩ Tô Hiếu – người được cho là cưu mang ông thời gian qua – đã lợi dụng mình để “đánh bóng tên tuổi” và ăn chặn tiền cát-xê.

Thương Tín nói rằng, dù ông đã già nhưng vẫn phải đi diễn mưu sinh. Tô Hiếu là người giữ cát-xê, giữ tài khoản ngân hàng của nam diễn viên rồi tự sử dụng luôn.

Sau lời tố cáo này, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng chia sẻ với truyền thông rằng anh vô cùng thất vọng, buồn khi bị Thương Tín nói về mình như vậy. Trong hai năm qua, nam nhạc sĩ mời đàn anh về sống tại nhà mình, không phải lo chuyện ăn ở và đính chính rằng các bầu show đều đưa cát-xê trực tiếp cho nam diễn viên.

Tô Hiếu cho biết Thương Tín đã rời khỏi nhà mình vài ngày trước.

 

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/nhac-si-to-hieu-nguoi-bi-thuong-tin-to-an-chan-tien-yeu-cau-gap-nam-dien-vien-se-cong-bo-video-gay-soc-193240321172813066.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *