• June 18, 2024

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng ‘tú ông’

Hiệp sĩ, hot facebook Nguyễn Sin vừa có những lời đanh thép réo thẳng tên Hoa hậu Thuỳ Tiên, khi cô bị phát hiện chụp ảnh cùng 2 ông trùm môi giới đi khách khét tiếng. Cõi mạng sốc nặng khi anh vạch trần con người thật của nàng hậu.

Những ngày qua, cư dân mạng đang không ngừng bàng hoàng, sốc nặng trước thông tin cơ quan chức năng, vừa triệt phá thành công đường dây môi giới đi khách lên đến hàng ngàn đô. Điều đáng nói, là những cô gái trong đường dây này, toàn là những hoa khôi, hot tiktoker, ca sĩ có tiếng trong showbiz. Khai nhận tại cơ quan công an, những kẻ cầm đầu khi bị bắt đều cúi đầu chịu tội.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 1

Theo đó, ngày 3/11, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoạt động trong giới showbiz với quy mô lớn. Theo đó, đường dây này do Huỳnh Thanh Thuận (33 t.uổi, quê quán Kiên Giang, làm chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân – stylist) cầm đầu.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 2

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 24/10, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt quả tang ba cặp nam nữ đang có hành vi đi khách, trong đó có các người đi khách là V.T.T.T. (người mẫu, hot girl TikToker), H.P.T.H. (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P. (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp châu Á). Đồng thời, ngăn chặn một cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singapore mua bán thể xác với hình thức du lịch nước ngoài, người bán được xác định là T.T.L. (ca sĩ).

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 3

Ngay lập tức, danh tính của ông trùm môi giới tên Thuận trên, đã bị cõi mạng đồng loạt vạch trần. Theo đó, anh là một chuyên viên trang điểm, stylist có tiếng và có mối quan hệ thân thiết với nhiều chân dài hạng A. Nhân vật khiến netizen sốc hơn nữa, là hoa hậu Thuỳ Tiên, khi cô lại là một trong số những người bạn thân cận của Thuận. Những hình ảnh cả hai chụp chung, chơi chung hội đã nhanh chóng bị lan truyền chóng mặt trên các trang mạng, ngay sau khi Huỳnh Thanh Thuận bị bắt.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 4

Nhiều đồn đoán, cho rằng Thuỳ Tiên có thể có liên quan đến đường dây này của nam stylist cũng bị đưa ra. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự suy đoán và không hề có cơ sở kiểm chứng nào. Việc chụp ảnh chung, thân thiết với Huỳnh Thanh Thuận, cũng không đồng nghĩa với việc Thuỳ Tiên có tham gia vào đường dây trên.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 5

Giữa ồn ào về những bức ảnh bên trên, thì mới đây, hiệp sĩ Nguyễn Sin, người có tầm ảnh hưởng khá lớn trên mạng xã hội, đã có những chia sẻ về Hoa hậu Thuỳ Tiên. Cụ thể, anh đã nói: “Cơ bản giờ nhìn đi nhìn lại cũng chẳng còn mấy ai tử tế. Cô này tử tế nhất trong đám không tử tế, nên thôi cố mà giữ. Chứ để viết về quá khứ và các mối quan hệ của cô, cũng như chuyện cô đang cặp với anh nào thì ối dồi ôi. Cô này không đơn giản như cộng đồng hay thấy”.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 6

Những chia sẻ của Nguyễn Sin đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, netizen cũng nhận định, rằng những lời nam hiệp sĩ phát biểu cũng chỉ là sự đ.ánh giá chủ quan, chưa có cơ sở xác đáng để khẳng định lời anh nói là thật.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 7

Trước đó, Thuỳ Tiên cũng từng bị réo tên trong một đường dây tương tự, cầm đầu bởi ‘tú ông’ Lê Hoàng Long. Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam (sao hạng A) từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để “bán hoa”. Sau khi nghe tên viết tắt trên thì hoa hậu Thùy Tiên là cái tên bị nghi ngờ nhiều nhất.

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng tú ông - Hình 8

Trước những tin đồn, phía đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có những đáp trả kịp thời, khẳng định không liên quan đến vụ việc này. ” Nguyễn Thúc Thùy Tiên Miss Grand International 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi”, Hoa hậu Thùy Tiên viết.

 

Nguồn: https://vgt.vn/nguyen-sin-vach-tran-con-nguoi-that-cua-thuy-tien-noi-ro-ve-buc-anh-nang-hau-chup-cung-tu-ong-ihyes-20231107t7020726/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *