• April 18, 2024

Người phụ nữ đi giao trứng tá hoả phát hiện tiền tỷ trong ô tô: Chính quyền nói gì?

Lãnh đạo UBND xã Tam Đồng (Mê Linh, Hà Nội) lên tiếng trước thông tin người phụ nữ đi giao trứng bỗng phát hiện tiền tỷ trong ô tô.


Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin người phụ nữ đi giao trứng ở chợ, khi quay lại xe ô tô thì bất ngờ phát hiện trong xe có bọc tiền nên báo công an. Hình ảnh đi kèm là một túi tiền bên cạnh những khay trứng trong ô tô. Sự việc xảy ra ở chợ Văn Lôi, xã Tam Đồng (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Cô bán trứng gà đỗ xe ven đường vào chợ giao trứng. Lúc ra xe thì hoảng hồn khi phát hiện trong xe giao trứng có nguyên một bọc toàn tiền.

Cô tri hô khiến cả chợ bỗng nhốn nháo. Được biết ngay sau đó cô đã báo công an truy tìm người này. Số tiền đếm nhanh tại chỗ là 2 tỷ chẵn”.

Clip và thông tin sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng nghìn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tò mò về nguồn gốc số tiền trên.

Trước thông tin trên, lãnh đạo UBND xã Tam Đồng (huyện Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội) cho biết, có việc người phụ nữ đi giao trứng phát hiện trong xe ô tô có bọc tiền lớn nên sợ hãi báo công an. Sự việc xảy ra vào ngày 13/3, tại chợ Văn Lôi.

Theo lãnh đạo xã Tam Đồng, ngay sau đó, công an đã vào cuộc xác minh. Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng thống kê được trong túi đựng tiền ở trên ô tô có khoảng 1,2 tỷ đồng chứ không phải 2 tỷ như trên mạng xã hội chia sẻ. Sau đó, lực lượng chức năng đã thông báo tìm chủ nhân của số tiền trên.

Lãnh đạo xã Tam Đồng cho hay, công an đã xác định được số tiền trên là của một hộ dân trên địa bàn xã.

“Do người con trai bán đất sau có mâu thuẫn nên đã quăng túi tiền vào xe ô tô của người phụ nữ bán trứng”, lãnh đạo xã Tam Đồng nói và cho biết, tối 13/3, sau khi xác minh đúng số tiền, công an đã trao trả lại cho gia đình.

Vị này cũng phủ nhận thông tin trộm cắp rồi ném tiền vào ô tô như trên mạng xã hội chia sẻ.

Quỳnh An

 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-i-giao-trung-ta-hoa-phat-hien-tien-ty-trong-o-to-chinh-quyen-noi-gi-a654043.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *