• March 5, 2024

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng

Sự ra đi của nam ca sĩ ở độ tuổi còn khá trẻ, nhiều dự định còn dang dở khiến đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây, thông tin ca sĩ Tuấn Khang – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời GMC qua đời ở tuổi 43 đã khiến làng giải trí Việt bàng hoàng.

Nguồn tin từ một người anh thân thiết với cố ca sĩ cho biết, Tuấn Khang sang Mỹ định cư và tập trung cho công việc kinh doanh vào năm 2017. Cách đây chưa lâu, anh về Việt Nam thăm ba mẹ, dự kiến thực hiện một số sản phẩm âm nhạc cũng như tổ chức đêm nhạc riêng thì bất ngờ gặp tai nạn, qua đời ở tuổi 43.

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng Ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Khang từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời GMC.
Sự ra đi của ca sĩ Tuấn Khang khi vẫn còn nhiều dự định dang dở đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả xót xa. Thậm chí, ngay cả ba mẹ cựu thành viên nhóm GMC cũng không tin con mình qua đời.

Hiện tại, ca sĩ Tuấn Khang đã được gia đình hỏa táng, hài hốt được mang về nhà riêng ở quận 3, TP HCM. Nhiều nghệ sĩ Việt đã để lại những lời chia buồn trước sự ra đi của Tuấn Khang.

Nam ca sĩ Vbiz qua đời ở tuổi 43, loạt nghệ sĩ bàng hoàng

Bàn thờ cố ca sĩ được đặt tại nhà riêng ở quận 3, TP HCM. (Ảnh: Facebook Song Minh).

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng Ảnh 3

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng Ảnh 4

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng Ảnh 5

NSND Hồng Vân, Lưu Ánh Loan, Bình Tinh,… bàng hoàng trước sự ra đi của Tuấn Khang.

GMC là nhóm nhạc đình đám vào thời điểm 2003 – 2005, gây sốt bởi ngoại hình đẹp, màu sắc âm nhạc hiện đại. Thời đó, GMC là hiện tượng nhờ những bản “hit” như: Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng,….

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng Ảnh 6

Nhóm GMC.

Tuấn Khang cũng là một thành viên từng rất được chú ý khi còn trong GMC. Sau khi nhóm tan rã, anh cũng đẩy mạnh sự nghiệp solo của mình. Sản phẩm gây chú ý nhất của Tuấn Khang là album Trong tình yêu người ta nói vào tháng 7/2007. Tuy nhiên sau thành công của sản phẩm này, Tuấn Khang bắt đầu chững lại để chuyên tâm vào công việc kinh doanh.

Nam ca sĩ Vbiz đột ngột qua đời ở tuổi 43, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng Ảnh 7

Tuấn Khang hoạt động solo sau khi GMC tan rã.

Đến năm 2013, Tuấn Khang mới trở lại với album Ký ức vô tình nhưng chưa nhận được nhiều phản hồi tốt. Dần về sau, Tuấn Khang nhận lời biểu diễn ở các sân khấu tỉnh, quán bar, phòng trà ca nhạc,… Anh cũng tham gia vào nhiều phim truyền hình tại các đài phía Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *