• June 18, 2024

Mới khoe tăng cát-xê, Chi Pu chính thức bị fan Trung quay lưmg sau màn trình diễn hát nhép lộ liễu

Chi Pu khiến khán giả Trung Quốc bất bình khi hát nhép lộ liễu.

Chi Pu được nhiều người hâm mộ Trung Quốc biết đến khi tham gia chương trình truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió 2023. Người đẹp này đứng thứ 6 chung cuộc. Giọng hát của cô cũng được nhận xét tiến bộ hơn trước. Vào ngày 10/10, Chi Pu tiếp tục tham gia một chương trình âm nhạc, trình diễn cùng các chị đẹp của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 1 như Lý Tư Đan Ny, Vương Phi Phi, Trương Hàm Vận…

Đáng tiếc, giữa thời điểm sự nghiệp thăng tiến rõ ràng, Chi Pu lại vướng tranh cãi hát nhép. Đây cũng là lý do đã khiến Chi Pu trước đó nhiều lần bị chỉ trích tại Việt Nam. Cũng vì quá nhiều lần gây tranh cãi bởi cùng một lý do là giọng hát nên sau suốt nhiều năm, Chi Pu vẫn chưa được một bộ phận khán giả công nhận là ca sĩ.

Vừa qua, Chi Pu vướng nghi vấn hát nhép ở Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) – Đại nhạc hội thanh niên châu Á. Khi thấy Chi Pu có khẩu hình miệng không khớp với ca từ, nhiều khán giả Trung Quốc chỉ trích nữ ca sĩ hát nhép, trong khi số khác cho rằng cô chỉ đang hát đè. Sự việc ở AYMF chưa lắng xuống thì mới đây truyền thông Trung Quốc tiếp tục chỉ ra Chi Pu là một trong 41 nghệ sĩ hát nhép ở lễ hội âm nhạc của đài Hồ Nam lên sóng ngày 11/11.

Trước đó, trong một buổi họp báo ra mắt phim chiếu rạp, nhận được câu hỏi của phóng viên: “Có tăng cát-xê sau “gây sốt” tại thị trường giải trí ở Trung Quốc hay không?”, thì Chi Pu thẳng thắn: “Có chứ. Tất nhiên khi mình trở nên tốt, giỏi và mang lại nhiều giá trị cho dự án thì mình phải nhận lại thù lao xứng đáng”.

Song Chi Pu cũng cho biết, dù có đi đâu và thành công ra sao, cô vẫn dành cho thị trường Việt Nam sự trân trọng và cống hiến hết mình. “Tôi rất thích và yêu vai diễn lần này trong “Người mặt trời”. Tôi cũng cảm nhận được sự tâm huyết của ê-kíp. Vì vậy tôi hết mình tham gia, mong muốn được là một phần của bộ phim, chứ không quan tâm lắm đến chuyện cát-xê”, Chi Pu nói thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *