• March 5, 2024

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào!

Hai ngày vừa qua, cả showbiz không khỏi bàng hoàng và xót thương trước sự mất mát của gia đình Lê Dương Bảo Lâm. Mới đây, những chia sẻ về tâm nguyện cuối đời của bà khiến không ít người xót xa.

Đêm muộn 23/10, trên Facebook Lê Dương Bảo Lâm xót xa thông báo bà Kim Thuỷ – mẹ ruột của Quỳnh Quỳnh (tức mẹ vợ) đã qua đời, hưởng dương 54 t.uổi. Nam diễn viên viết : “Mẹ Lâm mất rồi mọi người à” khiến nhiều người không khỏi xót xa. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả đã gửi lời chia buồn và động viên gia đình Lê Dương Bảo Lâm sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này.

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào! - Hình 1

Cho đến mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ những khoảnh khắc lúc sinh thời của bà. Theo nam danh hài, mẹ vợ là người giản dị, hiền lành, luôn yêu thương con cháu. Từ khi Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh yêu nhau đến lúc về chung một nhà, mẹ vợ luôn hết lòng ủng hộ, bỏ qua hết mọi điều mà người khác chê bai về con rể.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, mẹ vợ phát bệnh từ mùng 2 Tết năm ngoái, khi ấy bác sĩ bảo chỉ sống đếm từng ngày, thế nhưng bà đã cố gắng chống chọi với căn bệnh hơn 10 tháng trước khi mất.

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào! - Hình 2

Không những thế, ông bố 3 con còn tiết lộ tâm nguyện cuối đời của mẹ vợ chính là mong muốn có một căn nhà rộng rãi, có cây cối và hồ bơi để có thể vui chơi cùng các con. Ở những tháng cuối đời, dù sức khỏe và tinh thần đã giảm sút nghiêm trọng thế nhưng bà vẫn hết lòng lo cho con, cho cháu.

Theo đó, nam diễn viên cũng đã cùng vợ mình là Quỳnh Quỳnh nỗ lực để có thể báo hiếu, thực hiện được ước muốn của mẹ. Dương Lâm cũng cho biết, nhà mới cũng chỉ còn 2 tháng nữa xây xong thế nhưng mẹ thì đã không còn.

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào! - Hình 3

Cuối đoạn clip, Lê Dương Bảo Lâm gửi lời cảm ơn vì tình cảm và những việc mà mẹ vợ đã giúp anh trong suốt 10 năm qua. Bên cạnh đó, anh hứa sẽ chăm chỉ làm việc để chăm sóc cho các thành viên trong gia đình.

Chưa khỏi khóc nghẹn bởi những gì mà bà đã dành cả đời để mong mỏi thực hiện. Cộng đồng mạng lại không thể “cầm lòng” khi đoạn clip ghi lại hình ảnh con trai út của Lê Dương Bảo Lâm trong đám tang bà ngoại đã được chia sẻ khiến ai cũng phải xúc động. Trong clip, cậu bé Cu Phin với dáng vẻ ngơ ngác, nhưng vẫn ngoan ngoãn quỳ lạy theo mẹ trước linh cửu bà ngoại. Dù chỉ mới 1 t.uổi nhưng cậu bé đã phải trải qua nỗi mất mát quá lớn.

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào! - Hình 4

Bà Ngoại ra đi khi Cu Phin vẫn còn quá nhỏ, nhưng hình ảnh cậu bé nằm gọn trong vòng tay, được bà yêu thương chăm sóc vẫn sẽ luôn còn mãi. Vì thế nên khi nhìn thấy những hình ảnh Cu Phin trước linh cửu bà Ngoại, nhiều người đã không cầm được nước mắt.

Theo như những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm, lúc sinh thời, bà ngoại rất thương Cu Phin. Trong lúc nam diễn viên bận rộn ghi hình còn Quỳnh Quỳnh lo buôn bán thì bà ngoại đã hỗ trợ cả hai chăm sóc các nhóc tỳ. Vì thế nên cả 3 bé đều rất quấn quýt và thân thiết với bà ngoại.

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào! - Hình 5

Thậm chí, khi đang nằm viện để điều trị bệnh, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm còn lén trốn về nhà để thăm các cháu. Vừa gặp lại, bốn bà cháu đã ôm nhau khóc nức nở. Điều này cũng phần nào cho thấy sự gắn kết, gần gũi và quý mến của các con Lê Dương Bảo Lâm dành cho bà Ngoại.

Được biết, tang lễ mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ diễn ra trong 2 ngày. Lễ động quan sẽ diễn ra vào ngày 26/10. Tuy nhiên, do bận lịch đang ghi hình chương trình ở xa nên nam diễn viên không kịp trở về lo liệu cho tang lễ mẹ vợ. Anh hy vọng mọi người đến viếng lễ tang có thể lượng thứ cho mình.

Mẹ vợ Dương Lâm hơn 10 tháng chống chọi bệnh tật để hoàn thành 1 mong ước, ai nghe cũng nghẹn ngào! - Hình 6

Chia sẻ về lý do chưa thể về nhà, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào cho biết: “Do hiện tại Lâm đang có lịch quay 2 ngày 1 đêm nên khuya 25/10 Lâm mới có mặt tại nhà. Đồng nghiệp, anh chị em bạn bè có ghé thắp nhang cho mẹ Lâm không có Lâm mong mọi người lượng tình tha thứ. Quỳnh Quỳnh cố lo cho mẹ thay anh em nha “.

Được biết, vào hồi tháng 1/2023, sau một cơn đau bụng dữ dội, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đã phải nhập viện. Từ đây, các con của anh đều được gia đình nhà nội thay phiên nhau chăm sóc. Khi mẹ vợ bệnh nặng, nam danh hài cũng từng cùng vợ đi chùa cầu nguyện, cúng dường, làm việc thiện hồi hướng công đức mong mẹ sớm khỏi bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *