• July 20, 2024

Mẹ ruột Angela Phương Trinh: Con tôi mất tích, điện thoại đang bị tịch thu, những bài đăng thật sự không phải Phương Trinh đăng

Sau khi fanpage của Angela Phương Trinh đăng bài xin lỗi, mẹ ruột cô đã lên tiếng.

Mới đây, mẹ ruột của Angela Phương Trinh đã lên tiếng về việc bị ngăn cản gặp con gái, những bài đăng trên mạng xã hội không phải do Phương Trinh đăng.

Mẹ của nữ diễn viên cho biết, bà đã đến tìm gặp Phương Trinh 3 lần nhưng đều không được, có 5-6 người đuổi gia đình đi.

“Hiện tôi điện thoại con tôi không bắt máy. Tới thăm cũng không được. Tôi đang rất hoang mang và cả gia đình lo lắng. Má tôi – bà ngoại Trinh nay gần 90 tuổi cũng không thể ngủ được. Mong cộng đồng mạng chia sẻ mạnh… Là con tôi mất tích. Điện thoại con tôi đang bị tịch thu, những bài đăng của Phương Trinh thật sự không phải Phương Trinh đăng. Tôi rất mong gặp được con tôi hiện giờ”, bà chia sẻ trên trang cá nhân.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh: Con tôi mất tích, điện thoại đang bị tịch thu, những bài đăng thật sự không phải Phương Trinh đăng- Ảnh 1.

Mẹ ruột Angela Phương Trinh: Con tôi mất tích, điện thoại đang bị tịch thu, những bài đăng thật sự không phải Phương Trinh đăng- Ảnh 2.

Mẹ Angela Phương Trinh đăng đàn về việc đi tìm gặp con gái nhưng không được

Ngay trước khi mẹ Phương Trinh đăng tải bài viết này, fanpage của nữ diễn viên đã đăng tải bức tâm thư nói rằng cô không hề mất tích, không ngắt liên lạc với gia đình.

“Trong suốt thời gian qua, từ khi trở lại showbiz, Trinh luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Ngoài công việc cá nhân như quay chụp cho các nhãn hàng, đi dự sự kiện, livestream… Trinh còn dành thời gian tham gia những hoạt động cộng đồng khác và tất cả những hoạt động ấy, Trinh đều chia sẻ công khai trên tất cả các trang mạng xã hội của mình cũng như mời mọi người cùng về tham gia chung với Trinh.

Đều đặn mỗi ngày, Trinh đều lao động kiếm tiền, mọi người cũng có thể thấy Trinh vẫn livestream cùng các nhãn hàng mỗi tuần, mỗi tháng, chứ không hề có chuyện Trinh ẩn lánh khỏi đời mà không làm gì ạ…

Mẹ ruột Angela Phương Trinh: Con tôi mất tích, điện thoại đang bị tịch thu, những bài đăng thật sự không phải Phương Trinh đăng- Ảnh 3.

Việc Trinh có mất tích hay không, Trinh nghĩ các thông tin phía trên đã đủ và Trinh tin rằng các bạn sẽ dễ dàng có một cái nhìn thấu tình đạt lý về vấn đề này. Nếu search tìm tên Trinh và tên em gái Trinh trên Facebook thì 2 năm gần đây sẽ thấy Trinh và Trang xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, đi cafe, quay chụp, livestream chung. Trinh cũng quay clip quảng cáo với mẹ và gần 2 năm nay Trinh cũng qua nhà thăm mẹ, nhắn tin liên lạc mẹ… Chuyện gia đình Trinh cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái Trinh ạ”, trích bài đăng trên fanpage Angela Phương Trinh.

 

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/me-ruot-angela-phuong-trinh-con-toi-mat-tich-dien-thoai-dang-bi-tich-thu-nhung-bai-dang-that-su-khong-phai-phuong-trinh-dang-19324060616465661.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *