• April 18, 2024

Mẹ nam sinh lớp 8 bị đ.ánh c.hết não ở Long Biên (Hà Nội): “Gia đình tôi xác định là đã mất con rồi…”

Mẹ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não ở Long Biên (Hà Nội): "Gia đình tôi xác định là đã mất con rồi..."

Nạn nhân tại bệnh viện. Ảnh: NVCC

Gia đình nam sinh lớp 8 bị đánh dẫn đến chết não ở quận Long Biên (Hà Nội) đang làm thủ tục để đưa về nhà duy trì sự sống bằng máy thở.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 8 tên N.H.Đ. (14 tuổi, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) bị đánh dẫn đến chết não, ngày 25/3, trao đổi với PV Báo PNVN, chị L. (mẹ cháu Đ.) cho biết, gia đình chị đang làm thủ tục để đưa cháu Đ. về nhà.

“Cháu đã chết não hơn 1 tuần, các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng đã cố gắng hết sức nhưng do cháu bị quá nặng. Đến thời điểm hiện tại, gia đình tôi xác định là đã mất con rồi…”, chị L. nói với giọng rưng rưng.

Chị L. cho biết, sắp tới gia đình chị sẽ cố gắng giữ vững tâm lý để chuẩn bị lo hậu sự cho con trai được chu đáo rồi mới tính đến những việc khác.

Mong muốn của gia đình chị L. là những người đã đánh con trai chị sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo chỉ huy Công an quận Long Biên, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc lấy lời khai. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

* Trước đó, theo phản ánh của chị L. vào ngày 17/3, con trai chị là cháu Đ. (14 tuổi, học lớp 8 trường THCS Việt Hưng) chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật (phường Việt Hưng, quận Long Biên). Tại đây, Đ. mâu thuẫn với cháu K. (12 tuổi).

Chị L. cho biết cháu K. đã gọi anh trai (16 tuổi) và bố ra. Sau đó K. và anh trai K. đánh cháu Đ. khiến Đ. bất tỉnh tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và trải qua 2 lần phẫu thuật. Do cháu Đ. bị tổn thương quá nặng nên sự sống của cháu gần như không còn, cố gắng duy trì sự sống từng ngày bằng máy thở.

 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-nam-sinh-lop-8-bi-danh-chet-nao-o-long-bien-ha-noi-gia-dinh-toi-xac-dinh-la-da-mat-con-roi-20240325224731327.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *