• March 5, 2024

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng

Sau khoản thời gian dìa đấu đá qua lại với nhau về việc tranh giành tài sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh, cuối cùng hai mẹ con của Hồng Phượng phải ra đi trông ê chề khiến nhiều người hả lòng hả dạ.

Câu chuyện “sóng gió gia tộc” nhà Vũ Linh khi con gái Hồng Loan và gia đình em gái, cháu gái Hồng Phượng từng có một thời gian dài chiếm dụng nhiều nguồn tài nguyên của truyền thông của dư luận khi cả hai không ai thua ai lên mạng xã hội thi nhau b.óc p.hốt nhau. Thậm chí, có người còn đóng vai mình là nạn nhân để nhận sự thương hại từ mọi người.

Trước những drama gây cấn giữa Hồng Loan – Hồng Phượng, cũng có rất nhiều người ra mặt để bảo vệ Hồng Loan, ngấm ngầm lên án Hồng Phượng. Song song đó, cũng có người bên vực Hồng Phượng tố Hồng Loan giả tạo,…

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 1

Sau một thời gian dài đấu tố qua lại, vào sáng ngày 26/10, đại diện TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) đã cùng lực lượng chức năng tiến hành xem xét, thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của bà Võ Thị Hồng Loan (con gái cố NSƯT Vũ Linh) tại ngôi nhà ở số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận. Đây là địa chỉ nhà của cố NSƯT Vũ Linh hiện do Hồng Loan đứng tên sở hữu.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng đã mời cả mẹ con nghệ sĩ Hồng Nhung và Hồng Phượng đến nhà của “Ông hoàng cải lương” để đối chất cùng Hồng Loan. Sự việc thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân xung quanh. Rất đông Youtuber cũng vây quanh khu vực, khiến cho công an, bảo vệ dân phố phải ra sức đảm bảo an ninh trật tự.

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 2

Trong đơn phản tố, bà Hồng Loan yêu cầu bà Võ Thị Hồng Nhung (nguyên đơn, em gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh) và bà Lê Thị Hồng Phượng (cháu của cố nghệ sĩ Vũ Linh) di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận.

Đến đầu giờ chiều ngày 26/10, việc thẩm định tại chỗ hoàn thành. Phía bà Hồng Nhung và bà Hồng Phượng đã di dời một số đồ đạc cá nhân ra khỏi căn nhà số 5 Đoàn Thị Điểm. Số tài sản còn lại, tòa án đã kiểm tra, niêm phong, lập biên bản dưới sự chứng kiến của các bên.

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 3

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 4

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dân xung quanh đã vỗ tay hoan hô và hò reo phấn khích. Có thể thấy, đa số mọi người đều thể hiện sự ủng hộ dành cho Hồng Loan sau những sự việc ồn ào kéo dài trong thời gian qua.

Sau khi kết thúc buổi thẩm định, phía Hồng Loan cũng đã có buổi họp báo. Theo đó, Hồng Loan cũng cho biết thời gian qua nhiều cá nhân có những phát ngôn, phát tán thông tin không đúng sự thật, bình luận gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng đến mình và gia đình. Hồng Loan cho biết cô buồn khi bị nói bất hiếu, hỗn hào, không chăm sóc ba trong giai đoạn ông bệnh.

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 5

Bên cạnh đó, Hồng Loan không hài lòng khi chuyện đời tư không đúng sự thật của cố nghệ sĩ bị mang ra bàn tán. Thông qua luật sư, cô cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự của bản thân và gia đình.

Hồng Loan nói thêm thấy buồn khi những lùm xùm này ảnh hưởng đến tên t.uổi của ba. Chính vì thế, cô mong việc kiện tụng sớm kết thúc để nghệ sĩ Vũ Linh được yên nghỉ. Khi được hỏi về mối quan hệ của Hồng Phượng sau mâu thuẫn, Hồng Loan nói cô buồn vì cả hai từng coi như chị em ruột thịt, sống chung nhà từ nhỏ. Thế nhưng vì mâu thuẫn và tranh chấp mà mối quan hệ của cả hai không còn như xưa.

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 6

Như Dân trí đã thông tin, sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, nội bộ gia đình cố nghệ sĩ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Bà Nhung khởi kiện bà Loan ra tòa, đề nghị tòa tuyên hủy văn bản khai nhận di sản thừa kế do bà Loan lập ngày 7/4/2023 tại Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến đối với di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Những tài sản này gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại số 5 đường Đoàn Thị Điểm (phường 1, quận Phú Nhuận) do UBND quận Phú Nhuận cấp ngày 23/1/2015; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 87 và 88, tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức do UBND Thủ Đức cấp ngày 19/12/1998 và một chiếc ô tô. Đây là những tài sản đã được sang tên cho bà Loan.

Mẹ con Hồng Phượng bị Hồng Loan tống ra khỏi nhà, phải dọn đồ đi gấp, netizen vỗ tay ăn mừng - Hình 7

Ngoài việc đề nghị hủy phần cập nhật với nội dung sang tên như trên trong các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bà Nhung còn yêu cầu chia thừa kế đối với 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức cho bà và ông Võ Thành Nhiêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *