• June 18, 2024

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh MC Cát Tường lên sóng đài truyền hình quốc gia vì vướng vào vòng lao lý khiến nhiều khán giả sửng sốt. Nhanh chóng, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng nói về sự việc, tỏ rõ thái độ bức xúc.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Cát Tường không khỏi bất ngờ cũng như bức xúc khi hình ảnh của mình bị cắt ghép sai sự thật trên mạng xã hội.

Theo đó, trong 1 đoạn clip được chia sẻ trên YouTube với nội dung “MC Cát Tường bị VTV điểm danh trên sóng thời sự vì quảng cáo thực phẩm bẩn”, người đăng tải bài viết đã cắt ghép mặt nữ MC vào khung cảnh cô bị công an bắt giữ và áp giải. Đáng chú ý, video này dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đã thu hút đến hơn 122.000 lượt xem khiến Cát Tường phải lập tức làm rõ. Hình ảnh này khiến Cát Tường không khỏi bất ngờ và bức xúc.

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ - Hình 1

Nữ MC đính kèm hình ảnh cô bị cắt ghép và thông tin sai sự thật kèm dòng trạng thái: “Bó tay, mấy anh mấy chị có câu view cũng vừa vừa phải phải thôi! Mấy anh mấy chị c.hửi rủa, trù ếm tui quá xá nhưng coi chừng quả báo nó vận lên người mấy anh chị trước đó! Tôi cũng không hiểu mình có luật An Ninh Mạng không”, nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài viết của Cát Tường khiến nhiều người sửng sốt vì ngày càng có nhiều kênh YouTube bất chấp lấy hình ảnh nghệ sĩ để câu view. Trước ý kiến thắc mắc liệu hình ảnh xuất hiện trong video này là một cảnh Cát Tường diễn trong phim hay bị cắt ghép ảnh, Cát Tường khẳng định đây là ảnh cô bị ghép mặt vào, không phải một vai diễn nào trước đó.

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ - Hình 2

Được biết, đây không phải là lần đầu Cát Tường gặp phải tình cảnh này. Đã có nhiều lần nữ MC bị sử dụng hình ảnh, cắt ghép hình ảnh không đúng sự thật vào mục đích “câu view”. Lợi dụng việc cô có bán hàng online và từng nhận quảng cáo cho một số sản phẩm, nhiều người đã dùng hình ảnh Cát Tường để cắt ghép phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm của mình.

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ - Hình 3

Cát Tường đã phải lên tiếng khẳng định suốt nhiều tháng qua không nhận quảng cáo, các hình ảnh hiện tại được một số bên cắt ghép và sử dụng đều là giả mạo, thế nhưng sự việc vẫn chưa được xử lý triệt để. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bức xúc cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật và khuyên Cát Tường nên thẳng tay làm rõ vụ việc.

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ - Hình 4

Hồi đầu năm, dư luận bức xúc trước việc MC Cát Tường xuất hiện trên những clip quảng cáo sai sự thật, tràn lan YouTube, TikTok. Thời điểm đó, nữ MC giữ im lặng, tập trung cho hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, sau đó, MC Cát Tường đã phải lên tiếng xin lỗi trên báo chí, thừa nhận lỗi sai của mình.

Cát Tường giải thích trước khi nhận lời quảng cáo cho thương hiệu sữa, đã kiểm tra giấy tờ kinh doanh của sản phẩm. Diễn viên thừa nhận chủ quan khi quảng cáo sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. “Tôi sai khi lấy uy tín bản thân ra đảm bảo cho chất lượng, công dụng của sản phẩm khi quảng cáo lố”, diễn viên cho biết.

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ - Hình 5

Khi bị khán giả, truyền thông chỉ trích, Cát Tường liên lạc bên đối tác, nhờ tháo gỡ các video nhưng việc này không diễn ra nhanh chóng vì chưa hết hạn hợp đồng sáu tháng. Theo diễn viên, các đại lý của thương hiệu này cũng đăng lại video, cắt ghép, khiến sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát của chị.

Sau khi kết thúc hợp đồng quảng cáo, Cát Tường nhờ đối tác hỗ trợ tháo các video, song hiện chỉ mới gỡ được khoảng 80%. Diễn viên thuê một công ty quản lý, luật sư để giải quyết các vấn đề tồn đọng.

MC Cát Tường bất ngờ rò rỉ ảnh vướng vào vòng lao lý, bị công an bắt giữ, chính chủ bức xúc nói rõ - Hình 6

Hiện, diễn viên không dám nhận lời quảng cáo từ đơn vị nào để giải quyết hậu quả của vụ việc này và rất mong được tha thứ.

“Tôi không nhận bất kỳ hợp đồng nào, song dẫu vậy trên mạng vẫn còn một số quảng cáo của tôi. Tôi bất lực… Tôi xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người. Tôi mong khán giả tha thứ. Mọi người tha thứ cũng được, không tha thứ cũng không sao bởi tôi sai phạm mà, tôi không quanh co, chối bỏ trách nhiệm”

MC Cát Tường trải lòng: “Tôi mong nhận được sự thông cảm từ khán giả để tôi tiếp tục làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật. Tôi mong mọi người tha thứ vì tất cả cũng vì mưu sinh. Tôi sẵn sàng đón nhận những luồng ý kiến trái chiều sau ngày hôm nay. Chắc chắn thời gian tới, tôi sẽ xem xét kỹ hơn để không vướng phải ồn ào như trên nữa”.

 

Nguồn: https://vgt.vn/mc-cat-tuong-bat-ngo-ro-ri-anh-vuong-vao-vong-lao-ly-bi-cong-an-bat-giu-chinh-chu-buc-xuc-noi-ro-ihyes-20231109t7022201/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *