• April 18, 2024

‘Mai’ của Trấn Thành vượt 200 tỷ ở ngày thứ 6 ra rạp, phá vỡ mọi kỷ lục

Ở ngày thứ 6 ra rạp, phim ‘Mai’ của Trấn Thành đã chính thức vượt mốc 200 tỷ doanh thu vào chiều 15/2.

Mai – bộ phim thứ 3 gắn mác Trấn Thành liên tục lập nên những kỷ lục mới chưa từng có suốt từ ngày 10/2 tới nay. Ở ngày thứ 6 ra rạp, tính đến 17h ngày 15/12, phim đã đạt 206 tỷ đồng, theo số liệu của Box Office Việt Nam – đơn vị thống kê doanh thu độc lập. Như vậy Mai đã lần lượt trở thành phim đạt 100 tỷ và 200 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử phòng vé Việt.

Trấn Thành cùng Tuấn Trần, Phương Anh Đào ở hậu trường phim.

Tác phẩm do Trấn Thành đạo diễn áp đảo về suất chiếu, tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu và kế đến là doanh thu so với tất cả các bộ phim chiếu cùng thời điểm.

Riêng trong ngày Valentine, hơn nửa triệu người đã ra rạp trong ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với doanh thu phòng vé trong ngày lên tới 43 tỷ đồng với tỷ lệ lấp đầy rạp chiếu trong ngày chạm 72% – điều chưa từng có tiền lệ. Riêng phim Mai đã thu về 40 tỷ đồng trong ngày 14/2, tự phá kỷ lục do chính bộ phim này thiết lập trong ngày 13/2 với tư cách phim đạt doanh thu trong ngày cao nhất lịch sử phim Việt.


Một cảnh trong phim ‘Mai’.

Với sự rút lui của Sáng đèn và Trà cùng doanh thu ảm đạm của hàng loạt phim ngoại, cuộc chiến phòng vé gần như chỉ là cuộc đua của hai phim Mai và Gặp lại chị bầu dù phim của Trấn Thành có doanh thu cách biệt so với đối thủ. Hiện Gặp lại chị bầu mới chỉ thu về 44 tỷ đồng, bằng 1/5 doanh thu của Mai.

Mai được cho là sẽ tiếp tục lập nên những kỷ lục mới và nhiều khả năng có thể vượt kỷ lục doanh thu 475 tỷ của Nhà bà Nữ năm ngoái.

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/phim-mai-cua-tran-thanh-vuot-200-ty-o-ngay-thu-6-ra-rap-pha-vo-moi-ky-luc-2249546.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *