• April 18, 2024

Lời khai của kẻ trộm tài sản hơn 2 tỉ đồng của người tình rồi bỏ trốn

Tân khai là yêu con gái nguyên bí thư tỉnh thật lòng nhưng khi sống chung, thấy nhiều tài sản có giá trị nên bộc phát nổi lòng tham, lấy trộm tài sản rồi bỏ trốn.

Đến chiều 23-3, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, vẫn đang tiếp tục xử lý vụ việc con gái nguyên bí thư tỉnh ủy ở miền Trung bị người yêu lấy trộm tài sản, tổng giá trị lên đến hơn 2 tỉ đồng.

 Khu chung cư Thảo Điền Masteri, nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: CM

Khu chung cư Thảo Điền Masteri, nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: CM

Theo thông tin xác minh, Huỳnh Ngọc Tân (31 tuổi, quê Vĩnh Long) và con gái nguyên bí thư tỉnh ủy của một tỉnh ở miền Trung quen nhau một thời gian. Sau đó Tân qua chung cư Thảo Điền Masteri tại phường Thảo Điền, TP Thủ Đức ở cùng cô gái.

Trong thời gian ở chung, Tân thấy cô gái có nhiều đồ hiệu, đắt tiền nên nảy sinh lòng tham.

Đến ngày 21-3, Tân thấy người yêu sơ hở nên lấy trộm nhiều đồng hồ hàng hiệu có giá trị, nhiều tiền USD và các tài sản giá trị khác với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Tân đến khu vực trung tâm TP.HCM đổi tiền USD sang tiền Việt Nam và mua điện thoại mới. Sau đó, Tân tiếp tục lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát hiện tài sản bị mất, cô gái nghi ngờ Tân đã lấy nên trình báo Công an phường Thảo Điền. Vụ việc được Công an TP Thủ Đức vào cuộc phối hợp điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và trích xuất camera.

Từ các dữ liệu thu thập được, công an xác định Tân chính là nghi phạm nên truy xét và nhanh chóng bị bắt giữ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tân khai là quen và yêu cô gái thật lòng, trong thời gian quen nhau tình yêu cả hai ngày càng sâu đậm nên ở chung. Tuy nhiên, khi Tân thấy cô gái có nhiều tài sản có giá trị thì nảy sinh lòng tham.

Khi phát hiện người yêu sơ hở, Tân lấy trộm tài sản rồi mang bán để lấy tiền tiêu xài.

CÔNG MINH

 

Nguồn PLO: https://plo.vn/loi-khai-cua-ke-trom-tai-san-hon-2-ti-dong-cua-nguoi-tinh-roi-bo-tron-post781859.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *