• July 20, 2024

Lời khai của kẻ cầm đầu đường dây người mẫu, hoa khôi, ca sĩ… bán dzâm ngàn đô

Làm việc với Cơ quan chức năng, đối tượng này thừa nhận dã môi giới cho nhiều gái bán dzâm, khách mua dzâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 3/11, thông tin từ Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triệt phá một ổ nhóm mua bán dzâm.

Trước đó, ngày 30/10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án môi giới mạj dzâm, khởi tố bị can đối với 3 bị can Huỳnh Thanh Thuận (SN 1990, trú quận 4, TP.HCM), Phạm Đỗ Nhật Duy (SN 1985, trú quận 7, TP.HCM, lao động tự do) và Lê Thị Thu Thảo (SN 1985, trú tại tỉnh Kiên Giang, lao động tự do).

Lời khai của kẻ cầm đầu đường dây người mẫu, hoa khôi, ca sĩ... bán dâm ngàn đô Ảnh 1

Huỳnh Thanh Thuận (bìa trái) cùng 2 đồng phạm

Cơ quan chức năng xác định, đường dây mạj dzâm hoạt động trong giới showbiz Việt Nam này do Huỳnh Thanh Thuận cầm đầu. Trước khi bị bắt, Thuận làm nghề trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân (stylist).

Tại cơ quan điều tra, 3 đối tượng nêu trên khai nhận đã hoạt động môi giới mạj dzâm từ đầu năm 2023. Các đối tượng Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán dzâm, khách mua dzâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24/10, khi có người có nhu cầu mua dzâm, Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L, L.H.P, H.P.T.H. là người mẫu, hoa khôi, ca sỹ đang hoạt động trong giới showbiz.

Lời khai của kẻ cầm đầu đường dây người mẫu, hoa khôi, ca sĩ... bán dâm ngàn đô Ảnh 2

Các nghi phạm tại Cơ quan Công an

Mức giá với người mua dzâm là từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước và 6.000 USD đối với tour nước ngoài cùng trong 2 ngày.

Như tin đã đưa, ngày 24/10 vừa qua, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dzâm.

Trong đó có các người bán dzâm là V.T.T.T (người mẫu, hot girl TikToker), H.P.T.H (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp Châu Á). Đồng thời, ngăn chặn 1 cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singgapore mua bán dzâm với hình thức du lịch nước ngoài, người bán dzâm được xác định là T.T.L (ca sĩ).

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy, Lê Thị Thu Thảo về hành vi môi giới mại dzâm.

Hiện nay, vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

 

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/loi-khai-cua-ke-cam-dau-duong-day-nguoi-mau-hoa-khoi-ban-dam-202311040655183945.html

 

Xem thêm: Triệt phá đường dây môi giới m.ại d.âm hoạt động trong showbiz Việt Nam

Ngày 03/11/2023, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mạj dzâm hoạt động trong giới showbiz Việt Nam với quy mô lớn, do đối tượng Huỳnh Thanh Thuận, sinh năm 1990, quê quán tỉnh Kiên Giang, trú tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, nghề nghiệp chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân (stylist) cầm đầu.

Thời gian qua, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phát hiện trong giới showbiz Việt Nam diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán dzâm dưới nhiều hình thức với phương thức, thủ đoạn tinh vi, gây ảnh hưởng xấu đến truyền thống văn hóa của Việt Nam. Từ năm 2020 đến nay, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều chuyên án môi giới mạj dzâm, gái bán dzâm là các thí sinh tham gia các cuộc thi hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng… Đối tượng môi giới mạj dzâm thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như bầu show, quản lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân; đồng thời xác định vẫn còn tồn tại hình thức môi giới mạj dzâm dưới dạng “s.extour”. Mức giá mua bán dzâm có thể lên đến hàng nghìn USD/tour, tùy vào thời gian, địa điểm mua bán dzâm ở trong hay ngoài nước.

Các đối tượng cầm đầu đường dây môi giới mạj dzâm vừa bị bắt giữ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 24/10/2023, Cục Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt quả tang 03 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dzâm, trong đó có các người bán dzâm là V.T.T.T (người mẫu, hot girl tiktoker); H.P.T.H (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp Châu Á). Đồng thời, ngăn chặn 01 cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singgapore mua bán dzâm với hình thức du lịch nước ngoài, người bán dzâm được xác định là T.T.L (ca sĩ).

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 03 đối tượng về hành vi môi giới mạj dzâm, gồm: Huỳnh Thanh Thuận, sinh năm 1990, trú tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, nghề nghiệp chuyên gia trang điểm, chuyên gia phong cách cá nhân; Phạm Đỗ Nhật Duy, sinh năm 1985, trú tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, lao động tự do; Lê Thị Thu Thảo, sinh năm 1985, trú tại tỉnh Kiên Giang, lao động tự do.

Các đối tượng trong vụ án tại cơ quan Công an.

Tại Cơ quan điều tra, 03 đối tượng nêu trên khai nhận, đã hoạt động môi giới mạj dzâm từ đầu năm 2023. Quá trình này, Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán dzâm, khách mua dzâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng. Ngày 24/10, sau khi có người có nhu cầu mua dzâm các gái mạj dzâm là người trẻ, đẹp, hoạt động trong giới showbiz, Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L, L.H.P, H.P.T.H là các người mẫu, hoa khôi, ca sỹ đang hoạt động trong giới showbiz Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Mức giá với người mua dzâm đối với gái bán dzâm trong vụ việc này từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước (02 ngày) và 6.000 USD đối với tour nước ngoài (02 ngày).

Ngày 30/10/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án môi giới mạj dzâm; các Quyết định khởi tố bị can đối với 03 bị can Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo. Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

 

Nguồn: https://bocongan.gov.vn/tin-tuc-su-kien/tin-an-ninh-trat-tu/triet-pha-duong-day-moi-gioi-mai-dam-hoat-dong-trong-showbiz-viet-nam-d22-t36796.html?fbclid=IwAR1hOv02OVBDlJeSUZmHLjIuIyK1C1YtbJRn06ZQwJRNdWkX58H2jWBX4x8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *