• March 5, 2024

Loạt TikToker, người mẫu bị bắt trong đường dây ‘gái gọi’ ngàn đô khai gì khi bị bắt?

Sau khi bị bắt để điều tra về đường dây “gái gọi” giá ngàn đô trong showbiz Việt gây xôn xao dư luận thì phía các người đẹp đã khai nhận về việc bản thân dính vào đường dây “đi khách” dưới hình thức du lịch.

Tối ngày 3-11, cư dân mạng lại một phen xôn xao, nhốn nháo khi Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt quả tang 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán mại dâm hoạt động trong giới showbiz Việt Nam với quy mô lớn do đối tượng Huỳnh Thanh Thuận (SN 1990, ở tỉnh Kiên Giang, trú tại quận 4, TP.HCM) cầm đầu.

Đối tượng Thuận làm nghề trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân ( stylist).

Loạt TikToker, người mẫu trong đường dây gái gọi ngàn đô khai gì khi bị bắt? - Hình 1

Theo đó, ngày 24/10, Cục Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán mại dâm, trong đó có các người bán mại dâm là V.T.T.T ( người mẫu, hot girl tiktoker); H.P.T.H (người mẫu, hot facebooker) và L.H.P (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp Châu Á). Đồng thời, ngăn chặn 1 cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singapore mua bán mại dâm với hình thức du lịch nước ngoài, người bán mại dâm được xác định là T.T.L (ca sĩ).

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 3 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm, gồm: Huỳnh Thanh Thuận (sinh năm 1990, trú tại Quận 4, TPHCM; làm nghề trang điểm, chuyên gia phong cách cá nhân); Phạm Đỗ Nhật Duy (sinh năm 1985, trú tại quận 7, TPHCM; là lao động tự do); Lê Thị Thu Thảo (sinh năm 1985, trú tại tỉnh Kiên Giang, lao động tự do).

Loạt TikToker, người mẫu trong đường dây gái gọi ngàn đô khai gì khi bị bắt? - Hình 2

Tại Cơ quan điều tra, 3 kẻ trên khai nhận, đã hoạt động môi giới mại dâm từ đầu năm 2023. Quá trình này, Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán mại dâm, khách mua bán mại dâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24/10, sau khi có người có nhu cầu giải quyết sinh lý các gái mại dâm là người trẻ, đẹp, hoạt động trong giới showbiz, Huỳnh Thanh Thuận đã giới thiệu T.T.L., L.H.P, H.P.T.H là các người mẫu, hoa khôi, ca sĩ đang hoạt động trong giới showbiz Việt, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Loạt TikToker, người mẫu trong đường dây gái gọi ngàn đô khai gì khi bị bắt? - Hình 3

Mức giá với người mua bán mại dâm đối với gái bái hoa trong vụ việc này từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước (2 ngày) và 6.000 USD đối với tour nước ngoài (2 ngày).

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án môi giới mại dâm; các quyết định khởi tố bị can đối với 3 bị can Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Thời gian qua, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phát hiện trong giới showbiz Việt Nam diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán mại dâm dưới nhiều hình thức với phương thức, thủ đoạn tinh vi, gây ảnh hưởng xấu đến truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Loạt TikToker, người mẫu trong đường dây gái gọi ngàn đô khai gì khi bị bắt? - Hình 4

Trước đó, hôm 15/9, Công an TP.HCM, đơn vị vừa triệt phá đường dây môi giới bán mại dâm, trong đó có sự tham gia của nhiều hoa hậu và hoa khôi từ các cuộc thi sắc đẹp.

Khi mở rộng điều tra đường dây môi giới bán mại dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, Công an TP.HCM đã phát hiện các đầu mối tổ chức môi giới mại dâm cho các hoa hậu, hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế.

Kết quả, xác định Nguyễn Thành Liêm (34 t.uổi, quê Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (24 t.uổi, ngụ quận Tân Phú) là hai kẻ đứng đầu đường dây hoạt động môi giới mại dâm.

Loạt TikToker, người mẫu trong đường dây gái gọi ngàn đô khai gì khi bị bắt? - Hình 5

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận 7 bắt giữ Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh.

Dựa trên thông tin từ lời khai của Liêm và Vân Anh, cảnh sát kiểm tra tòa nhà Oakwood Residence Saigon (phường Tân Phong, quận 7) và khách sạn La Galerie (Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Tại đó, lực lượng chức năng phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán mại dâm. Trong số này có hoa hậu T.T.H. (36 t.uổi) bán mại dâm với giá 200 triệu đồng; hoa khôi N.N.T.T. (27 t.uổi) bán mại dâm với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại bán mại dâm với giá 5 triệu đồng.

 

Nguồn: https://vgt.vn/loat-tiktoker-nguoi-mau-trong-duong-day-gai-goi-ngan-do-khai-gi-khi-bi-bat-ihyes-20231104t7018756/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *